Chung kết Digital Marketing Xanh – Phát huy sức sáng tạo và bảo vệ môi trường của sinh viên FPT Polytechnic

16:24 14/06/2023

Vừa qua (12/06), chung kết cuộc thi Digital Marketing Xanh đã diễn ra tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM, thu hút hàng trăm bạn sinh viên tham dự. Đây cũng là sự kiện quan trọng mang đến cơ hội tỏa sáng cho những tài năng trẻ với sứ mệnh thay đổi môi trường bằng công nghệ.

Đông đảo sinh viên FPT Polytechnic tham gia cuộc thi Digital Marketing Xanh

Với sự xuất hiện của hàng loạt đội thi nổi bật, buổi chung kết đã trở thành một sân chơi để các nhà lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing Xanh đánh giá và trao giải cho những ý tưởng đáng chú ý. Cụ thể, các đội thi đã nỗ lực trình bày những chiến dịch sáng tạo và tiềm năng, tạo nên một bức tranh tuyệt vời về những cống hiến và tác động tích cực đối với môi trường và xã hội.

Thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – Trưởng bộ môn Digital Marketing phát biểu trong chương trình

Một trong những điểm đáng chú ý của chung kết là sự đa dạng trong các lĩnh vực mà các đội thi tập trung. Từ giáo dục ý thức môi trường học, yêu thương gia đình hơn và sử dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề môi trường khó khăn, tất cả đều chứng tỏ rằng công nghệ có thể trở thành công cụ mạnh mẽ để xây dựng một tương lai bền vững.

Bên cạnh đó, đội ngũ giám khảo và các chuyên gia trong ngành cũng đánh giá hết sức kỹ lưỡng những chiến dịch dựa trên tiêu chí như sự sáng tạo, hiệu quả và tiềm năng thực tế, v…v. Qua đó, đội chiến thắng đã được vinh danh và nhận lại sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực và ý tưởng xuất sắc.

Tuy vậy, không chỉ có đội chiến thắng mới là người thành tựu nhất trong chung kết này mà tất cả các đội thi đều đã đem tới những đóng góp quan trọng và tạo ra những ý tưởng đáng khen ngợi. Nhìn chung, các nhà lãnh đạo trong ngành đã không ngừng ca ngợi những nỗ lực và đồng hành của tất cả các đội thi trong việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sinh sống.

Nhìn lại cuộc thi Digital Marketing Xanh từ những giai đoạn ban đầu, qua những thách thức và học hỏi, các thí sinh đã ngày một trưởng thành hơn. Mặt khác, chương trình cũng đã thành công tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, tập trung vào mục tiêu chung là bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai bền vững.

Khép lại cuộc thi Digital Marketing Xanh, không chỉ là nơi khơi dậy ý thức và tạo ra những ý tưởng đột phá để thay đổi môi trường bằng công nghệ mà còn là một hành trình lan tỏa những giá trị xanh và tạo nên sự khác biệt trong thế giới chúng ta sống. Hy vọng trong tương lai, những ý tưởng và thành tựu từ Digital Marketing Xanh sẽ lan tỏa và góp phần vào việc xây dựng một tương lai tươi sáng, xanh hơn cho thế giới.

Giảng viên Nguyễn Mỹ Hạnh

Bộ môn Digital Marketing

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *