Club Festival – Ngày hội sắc màu, quy tụ CLB FPoly HCM

14:22 24/03/2022

Ngày 25/3 tới đây, phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM cùng CLB FME tổ chức “Ngày hội CLB” dành cho các bạn sinh viên, hứa hẹn đây sẽ là một ngày tràn đầy sắc màu, sôi động & náo nhiệt.

Ngày Câu lạc bộ FPoly sẽ quy trụ các CLB của trường với nhiều hoạt động hấp dẫn, đây là thời điểm ra mắt những CLB, giới thiệu hình ảnh đến gần hơn với sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên tại FPT Polytechnic HCM.

FPT Polytechnic HCM

Tại ngày hội này, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những gian hàng được chuẩn bị, xây dựng có tính đặc trưng, biệt biệt đối với mỗi CLB, được trở lại tuổi thơ qua những trò chơi dân gian lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại FPT Polytechnic HCM.

Ngoài ra, chương trình có có đêm Gala diễn ra lúc 18h00 để vinh danh, trao giải cho những CLB có hoạt động tích cực, sôi nổi nhất. Cùng với đó là những màn trình diễn đỉnh cao, được đầu tư bài bản đến từ các CLB, được cháy hết mình với những bản DJ “chất hơn nước cất”, hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút cực kỳ bùng nổ.

Anh Trần Hoàng Phúc – Cán bộ phòng CTSV FPT Polytechnic, thành viên Ban Tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì được đóng góp phần nào đó vào ngày hội CLB lần này. Đây là chương trình ý nghĩa, giúp các CLB có cơ hội giao lưu, gắn kết và giúp các bạn sinh viên biết về những CLB đang hoạt động tại trường. Mong rằng, khi đến với hoạt động lần này, các bạn sinh viên không chỉ có những phút giây giải trí, thư giãn mà còn có thể mang cả kiến thức về nhé!”

Đặc biệt, trong ngày hội CLB lần này sẽ có Workshop cực kỳ thú vị có chủ đề “Thế giới V.U.C.A và sự thích ứng của thế hệ Gen Z” với sự tham gia của anh Trần Đắc Thiên Thạch – Chuyên gia Tư vấn Chiến lược Nhân sự và cô Lương Nhung – Giảng viên Bộ môn Cơ bản sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm những góc nhìn mới về khía cạnh học tập, việc làm…

Workshop “Thế giới V.U.C.A và sự thích ứng của thế hệ Gen Z”.

Quá trình học tập tốt còn đi kèm với việc phát triển bản thân. Hãy xác định rõ mong muốn của mình để “update” bản thân lên mỗi ngày. Hãy đến với những CLB – nơi có “500 anh em” cùng chung chí hướng, sẽ giúp bạn khai phá và học hỏi thêm nhiều điều mới đấy!

Thông tin workshop:

  • Thời gian: 13h00 – 20h00 Thứ 6, ngày 25/3/2022
  • Địa điểm: Hội trường cơ sở 3 – Tòa nhà P – Công viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12

Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình Ngày hội CLB nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *