Có gì HOT tại FPT Polytechnic TP.HCM sắp tới?

9:37 13/06/2023

Trong học kỳ Summer 2023 này, loạt sự kiện HOT nào đang chờ đón các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM?

Tại FPT Polytechnic TP.HCM, học kỳ Summer luôn là mùa lễ hội với rất nhiều chương trình đình đám được tổ chức đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên trong và ngoài trường. Đó là những sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, các chương trình quy mô được đầu tư là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu với người nổi tiếng, v.v.

Miss & Mister

“Miss & Mister” đang nhận được sự quan tâm lớn của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Năm nay, với sự đổi mới và đầu tư hơn, chắc chắn chương trình sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các bạn sinh viên.

Lễ Tiết thực ngày 13

Cứ vào ngày 13 hàng tháng, cộng đồng các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM lại có cơ hội tham gia Lễ tiết thực, góp chút phần nhỏ của mình vào quỹ Tiết thực vì cộng đồng. Với đa dạng nội dung, concept tổ chức, đây là sự kiện nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của cộng đồng cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường. Số tiền quyên góp được sẽ mang đến thêm nhiều cơ hội cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trong tháng 6 này, với chủ đề Trở về tuổi thơ, các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM sẽ được thưởng thức những món quà ăn vặt quen thuộc. Số tiền bán được sẽ được chuyển vào quỹ Tiết thực của nhà trường.

Lễ hội sắc màu

Lễ hội sắc màu là hoạt động ngoại khóa, cơ hội để các bạn sinh viên gắn kết, cùng nhau khám phá những điều mới mẻ, vượt qua những trò chơi, thử thách và lưu giữ những kỷ niệm.

Golden Bee Awards

Vào ngày 21/6 tới đây, buổi lễ tôn vinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ – Golden Bee Awards sẽ trở lại với một concept khác, cho các bạn sinh viên những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ.

Ngoài việc học tập kiến thức chuyên môn, FPT Polytechnic TP.HCM luôn luôn chăm lo đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên thông qua các sự kiện, cuộc thi, hoạt động trong và ngoài nhà trường để các bạn sinh viên mở rộng mối quan hệ, cải thiện kỹ năng giao tiếp, rèn luyện bản thân cũng như mang lại nhiều giá trị cộng đồng khác.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều sự kiện khác dự kiến sẽ diễn ra tại FPT Polytechnic TP.HCM trong học kỳ Summer 2023 sắp tới. Vì vậy, hãy cùng chờ đợi loạt bất ngờ nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic TP.HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *