“Cơ hội nghề nghiệp Blockchain” – Workshop hấp dẫn dành cho sinh viên CNTT FPoly HCM

18:30 14/09/2022

Ngày 15/9 sắp tới, bộ môn CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ cùng với OneBlock Labs tổ chức buổi Workshop “Cơ hội nghề nghiệp Blockchain” với mong muốn truyền đạt kinh nghiệm tới các bạn sinh viên, cũng như chia sẻ cơ hội việc làm của công nghệ này trong tương lai.

Blockchain (dịch thô là chuỗi khối) tuy là công nghệ mới nhưng lại chiếm nhiều sự quan tâm của cộng đồng đặc biệt là trong giới CNTT hiện nay. Tại Việt Nam, tuy chưa được mọi người quan tâm đông đảo, nhưng Blockchain đã và đang “len lỏi” vào cuộc sống thường nhật, được áp dụng thành công, thường xuyên ở một số công việc như trao bằng cho sinh viên ĐH, ký kết các hợp đồng bảo hiểm, v.v.

Trong tương lai, từ một thuật ngữ xa lạ, Blockchain sẽ được phổ biến cũng như trở thành một nghề nghiệp “hot” với mức lương “khủng” ngay tại Việt Nam. Hiểu được sức nóng của công nghệ này, bộ môn CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã phối hợp cùng OneBlock Labs tổ chức buổi Workshop “Cơ hội nghề nghiệp Blockchain” vào ngày 15/9 sắp tới. 

Đây cũng là sự kiện mở đầu cho học kỳ Fall 2022, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích dành cho các bạn sinh viên trong chặng đường phát triển phía trước. Workshop sẽ được diễn ra với sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành cùng những chia sẻ mang tính thực tế nhằm giúp các bạn tìm được cơ hội việc làm trong tương lai.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong Workshop này gồm có:

  • Chị Võ Thị Quỳnh Như – Giám đốc kinh doanh
  • Anh Nguyễn Vũ Trung Hiếu – Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển
  • Anh Louis Khải – Nguyễn Cao Tấn Khải – Cố vấn chuyên môn Marketing
  • Ban lãnh đạo trường FPT Polytechnic 

Đặc biệt, Workshop “Cơ hội nghề nghiệp Blockchain” không chỉ dành cho các bạn sinh viên CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, mà những cá nhân hứng thú với công nghệ Blockchain, những bạn trẻ từ nhiều trường ĐH, CĐ khác cũng có thể đến gặp gỡ, giao lưu cùng các chuyên gia. 

Thời gian diễn ra: 9h30, 15/9/2022

Địa điểm: Hội trường P – FPT Polytechnic HCM – Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên CNTT – FPT Polytechnic HCM
  • Các bạn trẻ hứng thú với công nghệ Blockchain

Lưu ý: Với các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM, khi tham gia, các bạn cần tải ứng dụng MyFPL để check-in sự kiện, cũng như tích điểm thưởng và điểm danh. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *