Combo 9 cuốn Ebook “How things works” có sức ảnh hưởng mạnh mẽ ra sao tới người trẻ?

11:38 31/07/2023

Bạn là sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic muốn khám phá những kiến thức thú vị trong các lĩnh vực quan trọng của cuộc sống và học tập? Hãy cùng trải nghiệm combo 9 cuốn sách ebook “How things works” dưới đây!

“How things work” là tuyển tập 9 cuốn sách sẽ dẫn bạn vào các lĩnh vực đa dạng như Marketing, Digital Marketing và các môn học liên quan. Với kiến thức được cung cấp qua ngôn từ dễ hiểu, hình ảnh nổi bật và dữ liệu hấp dẫn thông qua hình thức infographics, bạn sẽ được trang bị cho bản thân những thông tin bổ ích cho tương lai của mình. 

How Money Works – Hiểu hết về tiền

Những kiến thức tài chính cơ bản và cách quản lý tài chính thông minh trong cuộc sống sẽ đều có trong “How Money Works”. Đây là cuốn sách tập trung vào kiến thức tài chính cơ bản và cách quản lý tài chính thông minh trong cuộc sống. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ về tiền bạc, từ cách kiếm tiền, tiết kiệm, đầu tư cho đến quản lý nợ nần. Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ xây dựng được nền tảng tài chính vững chắc và học cách sử dụng tiền một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu tài chính trong cuộc sống.

How Business Works – Hiểu hết về kinh doanh

Tầm quan trọng của khởi nghiệp và cách xây dựng một doanh nghiệp thành công là những gì mà “How Business Works” sẽ cung cấp cho bạn. Đây là cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ hơn về kinh doanh và tầm quan trọng của việc khởi nghiệp.

Cuốn sách này cung cấp các kiến thức cơ bản về kinh doanh, từ cách lập kế hoạch, quản lý tài chính, marketing đến xây dựng một doanh nghiệp thành công. Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận được những bài học và chiến lược quan trọng để thành công trong lĩnh vực kinh doanh và đạt được mục tiêu doanh nghiệp của mình.

How Psychology Works – Hiểu hết về tâm lý học

“How Psychology Works” là cuốn khác về khám phá tâm lý con người và cách nắm bắt tâm lý để giao tiếp hiệu quả. Đây là cuốn sách giúp bạn hiểu sâu hơn về tâm lý con người và cách áp dụng hiểu biết này để giao tiếp hiệu quả. “How Psychology Works” giải thích các khái niệm và nguyên lý cơ bản của tâm lý học, từ cách tư duy, cảm xúc đến hành vi.

Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ nắm bắt được cơ chế hoạt động của tâm lý con người và học cách tương tác và giao tiếp một cách hiệu quả với mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

How Science Works – Hiểu hết về khoa học

“How Science Works” là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ về bí mật và sức mạnh của khoa học trong cuộc sống hằng ngày. Cuốn sách này giải thích các nguyên lý cơ bản của khoa học, từ cách phân tích, thử nghiệm đến ứng dụng trong thế giới thực.

Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra vai trò quan trọng của khoa học trong việc giải quyết các vấn đề và thách thức trong cuộc sống, cũng như tầm quan trọng của việc áp dụng kiến thức khoa học để tạo ra những cải tiến và đóng góp cho xã hội.

How Food Works – Hiểu hết về thức ăn

“How Food Works” cung cấp những thông tin khoa học cơ bản nhất về các loại thực phẩm phổ biến hiện nay. Những thông tin này đơn giản, dễ hiểu, nhưng lại thường bị mọi người bỏ qua. Do vậy, đọc “How Food Works” cũng là cách giúp bạn hệ thống lại kiến thức cơ bản về thức ăn một cách đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, “How Food Works” cũng đem tới cho người đọc những fact thú vị liên quan đến thức ăn. Chẳng hạn, “Trứng không làm tăng lượng Cholesterol trong cơ thể” (cho đến nay, nhiều người vẫn nhầm lẫn về điều này), “Mật ong chứa nhiều calo hơn đường” hay “Một người khỏe mạnh không cần phải giải độc”,  “Trà thảo mộc được tuyên bố giúp xả các độc tố ra khỏi cơ thể nhưng thực tế, chúng có thể lợi tiểu, khiến cho bạn đi tiểu nhiều hơn, tạo vẻ bề ngoài như thể “xả” các độc tố ra ngoài”.

How the Body Works – Hiểu hết về cơ thể

“How the Body Works” là cuốn sách giúp bạn hiểu hết về cơ thể, bản thân thể chất của mình từ tế bào, da, xương, máu… từ đó nắm bắt được cảm xúc, tâm lý, ký ức và ước mơ và tự lý giải những thắc mắc thường gặp.

Từ kiến thức cơ bản đến giải phẫu nâng cao đều được giới thiệu trong cuốn sách này. Ví dụ như các bộ phận trong cơ thể người và quy trình hoạt động kỳ lạ cũng như tuyệt vời mà chúng ta đang sở hữu. Hiểu được chúng giúp chúng ta sống và phát triển một cách khỏe mạnh, an toàn và khoa học.

Bên cạnh đó, “How The Body Works” còn bao gồm những hướng dẫn, hình ảnh minh họa màu sắc sinh động rất dễ tiếp thu. Sách cung cấp thông tin khoa học một cách chính xác và tin cậy về cơ thể mà chính chúng ta chưa hiểu hết những gì mình đang có.

How Management Works – Hiểu hết về quản lý

“How Management Works” là cuốn sách giúp bạn hiểu sâu hơn về kỹ năng quản lý và lãnh đạo để đạt được thành công trong công việc. Cuốn sách này cung cấp các kiến thức cơ bản về quản lý, từ cách lãnh đạo nhóm, xây dựng chiến lược, định hình mục tiêu đến quản lý thời gian và tài nguyên hiệu quả.

Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ nắm bắt được các nguyên tắc và phương pháp quản lý hiệu quả, từ đó phát triển kỹ năng quản lý mạnh mẽ và đạt được thành công trong sự nghiệp và công việc của mình.

How Philosophy Works – Hiểu hết về triết học

“How Philosophy Works” là cuốn sách giúp bạn hiểu sâu hơn về triết học và khám phá các câu hỏi lớn về cuộc sống và tồn tại. Cuốn sách này trình bày các nguyên tắc và phương pháp phân tích triết học, từ cách đặt câu hỏi, suy ngẫm đến cách tiếp cận vấn đề một cách tư duy và logic.

Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ mở rộng kiến thức về triết học và đối diện với những vấn đề sâu sắc và phức tạp trong cuộc sống, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh.

Những kiến thức từ 9 cuốn sách này sẽ trở thành nền tảng cơ bản, giúp các bạn sinh viên tiếp cận và hiểu sâu hơn về tài liệu, kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh đó, đọc sách hàng ngày không chỉ giúp bạn phát triển thêm về kiến thức, mà còn mang lại sự hữu ích trong đời sống cũng như trong môi trường học tập tại FPT Polytechnic!

Giảng viên: Th.S. Bùi Vũ Huỳnh Sang
Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *