Cùng CLB Kỹ năng mềm khám phá chuyện “Tình yêu tuổi đôi mươi”

14:14 26/05/2022

Tới đây, CLB Kỹ năng mềm tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức Talkshow “Tình yêu tuổi đôi mươi”, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những câu chuyện, lời chia sẻ cùng những giải đáp thắc mắc xoay quanh chủ đề thú vị này!

Tình yêu luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất mọi thời đại, không chỉ tình yêu đôi lứa “chân thành đằm thắm”, mà còn là tình yêu thương gia đình, tình yêu với mọi người xung quanh và cả tình yêu chính bản thân.

Chia sẻ về chủ đề thú vị này, bạn Lê Đỗ Hoàng Duy – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tâm sự: “Trong cuộc sống thì không thể nào thiếu tình yêu, đó là tình yêu đôi lứa, tình yêu gia đình, tình yêu quê hương đất nước. Vì thế, chúng ta sống luôn mang trong mình tình yêu, đặc biết là lứa tuổi thanh xuân hiện tại đầy nhiệt huyết. Mình hi vọng rằng sau talk show này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và có cái nhìn mới mẻ về tình yêu”.

Hiểu được điều đó, tới đây CLB Kỹ năng mềm do Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức sẽ thực hiện Talkshow “Tình yêu tuổi đôi mươi” nền tảng Online.

Với sự góp mặt của những vị khách mời vô cùng đặc biệt và bí ẩn, trong đêm thứ 6 tới đây, “Tình yêu tuổi đôi mươi” sẽ mang đến cho các bạn vô vàng kinh nghiệm bổ ích về tình yêu ở tuổi đôi mươi. Ngoài ra Ban tổ chức còn chuẩn bị 7749 trò chơi vô cùng hấp dẫn để chúng ta có những giây phút giao lưu, giải stress ngày cuối tuần mệt mỏi. Biết đâu bạn lại gặp nửa kia của mình trong talkshow lần này thì sao!

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 19h30 ngày 27/05
  • Tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *