Cùng sinh viên FPoly HCM cập nhật kiến thức tại hội thảo: “Xu hướng SEO 2022”

19:43 28/07/2022

Ngày 13/6 vừa qua, hơn 200 sinh viên ngành Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có cơ hội tham gia sự kiện: “Xu hướng SEO 2022” do bộ môn Digital Marketing tổ chức.

Đến tham dự chương trình “Xu hướng SEO 2022”, các bạn sinh viên đã được bổ sung kiến thức thực tiễn cũng như thấu hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Google – công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và nghề SEO – một trong những vị trí được săn đón nhiều nhất thị trường tuyển dụng.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ về lược sở hơn 30 năm hình thành và phát triển của nghề SEO với những cột mốc quan trọng từ thầy Lương Ngọc Bích, những chia sẻ về cập nhật thuật toán quan trọng của Google cũng như những xu hướng SEO nổi bật sắp tới.

Thầy Lương Ngọc Bích chia sẻ về 30 năm nghề SEO

Chương trình được tiếp nối bởi phần giao lưu với bạn Trần Mạnh Tiến – cựu sinh viên K15.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Tuy mới tốt nghiệp ra trường, Mạnh Tiến đã đảm nhận vị trí quản lý các dự án SEO tại một agency có tiếng trên thị trường. Vì vậy, phần chia sẻ thực chiến về kỹ thuật SEO Entity hiện đang được triển khai tại doanh nghiệp của cậu bạn đã thu hút được sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn FPoly-ers.

Bạn Trần Mạnh Tiến – cựu sinh viên K15.3 chia sẻ về SEO Entity

Không dừng lại ở đó, cả hội trường thật sự rất phấn khích khi nhìn tận mắt phần demo trực tiếp kỹ thuật tối ưu E-A-T trong SEO của thầy Nguyễn Trung Bá – một cập nhật rất quan trọng gần đây của Google.

Thầy Nguyễn Trung Bá chia sẻ về E-A-T trong SEO

Và cuối cùng là phần chia sẻ về SEO dưới góc nhìn client của cô Vũ Thị Ngọc Dinh – chuyên gia marketing ngành Dược phẩm. Đến với chương trình, cô Ngọc Dinh đã chia sẻ những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp cũng như cơ hội nghề nghiệp, thu nhập trong ngành SEO.

Qua phần giao lưu hỏi đáp cùng các diễn giả và khách mời. Rất nhiều các câu hỏi thực tế do các em sinh viên đặt ra đã được các chuyên gia giải đáp tận tình, giúp các em có thể định hình rõ ràng những gì mình cần làm để tối ưu website của mình để đạt được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.

Sinh viên khóa 16.3 chia sẻ giao lưu với khách mời

Sự tham gia đông đảo và nghiêm túc của các bạn sinh viên đã chứng minh cho sức hút của nghề SEO cũng như tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM qua chương trình hội thảo “Xu hướng SEO 2022″.

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Với những kiến thức tại tọa đàm “Xu hướng SEO 2022”, mong rằng, các bạn sinh viên đã có thể vận dụng tốt vào trong các bài tập, dự án thực tế. Chúc các bạn có thời gian học tập sôi nổi tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *