Cùng sinh viên FPoly HCM khám phá ngành công nghiệp in ấn tại Triển lãm Ngành in

14:40 01/10/2022

Ngày 24/09 vừa qua, các bạn sinh viên Thiết kế Đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có cơ hội tham quan Triển lãm Ngành in tại Tại Trung tâm triển lãm & hội nghị SECC Quận 7 để tìm hiểu nhiều điều thú vị trong ngành công nghiệp in ấn.

Mong muốn giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc thực tế với các loại máy móc hiện đại, hiểu biết về các quy trình cũng như là các chất liệu để sản xuất trong ngành in, bộ môn Thiết kế đồ hoạ đã tổ chức buổi tham quan Triển lãm Ngành in dành cho các bạn sinh viên vào ngày 24/9 vừa qua. Tham gia hướng dẫn học trò trải nghiệm, hai giảng viên bộ môn – thầy Lâm Văn Tư và thầy Nguyễn Văn Tường cũng cùng các bạn khám phá sự đa dạng trong ngành công nghiệp in ấn cũng như có cái nhìn chân thật, tiếp thu kiến thức từ các chuyên gia, doanh nghiệp.

Đến với buổi triển lãm, các bạn sinh viên đã được tham quan các gian hàng từ các doanh nghiệp, được trực tiếp xem sản phẩm thực tế cũng như các máy móc sản xuất hiện đại mà doanh nghiệp mang đến. Ngoài ra, các bạn đã được các anh chị kỹ thuật cũng như các chuyên gia đến từ các công ty có mặt trong buổi triển lãm chia sẻ về máy móc, thiết bị, vật liệu và quy trình trong ngành in ấn, bao bì.

Sau buổi tham quan Triển lãm ngành in, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic HCM bày tỏ bản thân cảm thấy rất hào hứng và mong muốn được tìm hiểu sâu hơn trong lĩnh vực in ấn này. Trong suốt thời gian trải nghiệm, các bạn không chỉ biết thêm về quy trình in ấn, sản xuất bao bì ra sao mà còn luyện tập được khả năng suy nghĩ logic, sắp xếp hợp lý để quá trình làm việc của doanh nghiệp in ấn hoàn hảo, không trì trệ.

Mang trong mình tinh thần sẵn sàng học hỏi, nhiều bạn trẻ cảm thấy tiếc nuối vì thời gian triển lãm có hạn và chuyến đi cũng dần phải khép lại. Tuy nhiên, các bạn sinh viên cũng đừng quá buồn, vì rất nhiều buổi gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm ngoài trời sắp tới hứa hẹn sẽ làm nóng không khí học tập, nhiệt huyết cũng như khát khao muốn tìm hiểu của các bạn. Hãy cùng chờ đón và đừng bỏ lỡ bất kì sự kiện hấp dẫn nào nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *