Cùng sinh viên FPoly HCM “warm-up” trước khi tham gia cuộc thi “Thiết kế Template Livestream”

15:48 27/09/2022

Ngày 26/09 vừa qua, hơn 100 bạn sinh viên Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tham gia buổi “warm-up” cuộc thi “Thiết kế Template Livestream” với sự tham gia của các diễn giả đến từ Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream – nhà tài trợ cuộc thi.

Tại buổi “Warm – up” Cuộc thi “Thiết kế Template Livestream”, hơn 100 bạn sinh viên đã được tham gia khởi động cho cuộc thi nhằm mục tiêu gắn kết chặt chẽ với các kiến thức về thiết kế, đồng thời nắm bắt cơ hội được bắt tay vào công việc trên thực tế.

Tham dự buổi Talkshow, về phía đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream – nhà tài trợ cuộc thi gồm có anh Đào Hoàng Long – Trưởng bộ phận UX/UI Design, Chị Mia – Phó phòng Marketing. Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic HCM có sự tham gia của thầy Trương Hoàng Anh – Chủ nhiệm Bộ môn Thiết kế Đồ hoạ, Thầy Lâm Văn Tư – Trưởng môn Phim Quảng cáo cùng các giảng viên bộ môn Thiết kế Đồ hoạ.

Sinh viên FPT Polytechnic HCM có mặt rất sớm trong buổi Talkshow

Mở đầu buổi gặp mặt, thầy Trương Hoàng Anh có đôi lời phát biểu: “FPT Polytechnic HCM rất cảm ơn quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng trường, cũng như cảm ơn quý thầy cô, các bạn sinh viên đã đến tham dự talkshow. Tôi rất vui mừng khi chào đón phía doanh nghiệp cùng tham gia  kết nối nhà trường để tổ chức cuộc thi nhằm giúp các bạn sinh viên có sân chơi tuyệt vời, cho ra mắt nhiều sản phẩm có đẹp mắt”.

Thầy Hoàng Anh phát biểu trong buổi Talkshow

Tại đây, các bạn cũng được lắng nghe chia sẻ về quy chế, yêu cầu, cách thức chấm điểm, giải thưởng cũng như được doanh nghiệp giải đáp về quyền lợi nhận được, những điều cần tránh về bản quyền hình ảnh trong cuộc thi. Với những bạn có câu hỏi hay trong chương trình, phía Công ty Cổ phần GoStream cũng đã chuẩn bị những phần quà gửi tặng đến các bạn.

Đại diện GoStream chia sẻ
Buổi talkshow diễn ra sôi động với minigame

Các bạn sinh viên giao lưu cùng đại diện của GoStream

Cuối buổi Talkshow, đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic một lần nữa gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream khi đã đồng hành cùng bộ môn Thiết kế Đồ hoạ để tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên. Sau cuộc thi, mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn về chuyên ngành mình học, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng còn thiếu để có một hành trang vững chắc cho bản thân.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng đại diện nhà trường và doanh nghiệp
“Thiết kế Template Livestream” là cuộc thi dành cho sinh viên Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Thông qua sự kết nối giữa nhà trường & doanh nghiệp trong tổ chức, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội bám sát thực tế công việc hơn, đồng thời ôn lại kiến thức trên lớp nhờ tiếp xúc các nội dung môn học được lồng ghép, được phát hành sản phẩm thiết kế như một dự án giả định. Đặc biệt, các sản phẩm ấn tượng cũng sẽ được nhà tài trợ GoStream hỗ trợ đăng bán trên website chính thức của công ty.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 triệu đồng, đây chính là cơ hội để các bạn vừa thỏa sức “show” khả năng sáng tạo cũng như khiến bản thân trở nên giá trị hơn nhờ việc cho “ra lò” những sản phẩm thiết kế.
  • Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 21/9 – 27/09/2022
  • Các bạn đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *