Cuộc thi đặc biệt khơi dậy niềm đam mê đọc sách

9:30 23/04/2018

Như đại văn hào Gorki đã từng nói “Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Sách đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng, nâng cao kiến thức của con người, là một trong những phương cách đưa chúng ta đến gần hơn với chân, thiện, mỹ. Nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách ở sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ phát động cuộc thi “Books in my life” từ ngày 25/04 đến 25/05/2018.

Với xuất phát điểm khác nhau, điều kiện khác nhau, hoàn cảnh khác nhau … nên có thể thành công của mỗi người sẽ có công thức khác nhau. Nhưng có thể thấy, một trong những điểm chung mà những người thành công thường có, đó là niềm yêu thích đọc sách. Những quyển sách đã góp phần mang đến cho họ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để công việc, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Vậy còn bạn, có những cuốn sách nào đã tác động đến, và góp phần thay đổi nhận thức, cuộc đời bạn không? Cuốn sách nào mà khi đọc  xong, bạn thấu hiểu mình hơn, và mong muốn được phát triển bản thân mình và những người xung quanh? Hãy chia sẻ cùng mọi người qua cuộc thi review sách “Books in my life” nhé!.

Cuộc thi "Books in my life" sẽ góp phần làm lan tỏa văn hóa đọc đến các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic
Cuộc thi “Books in my life” sẽ góp phần làm lan tỏa văn hóa đọc đến các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Cuộc thi được Câu lạc bộ Sách R.E.A.D trực thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức với mong muốn thúc đẩy tinh thần đọc sách của sinh viên FPT Polytechnic. Bên cạnh đó, thông quan cuộc thi, các bạn sinh viên cũng có cơ hội được giao lưu và chia sẻ về những giá trị hữu ích, những quyển sách hay cùng các bạn sinh viên khác.

Thông tin chi tiết về cuộc thi review sách “BOOKS IN MY LIFE” như sau:

  1. Đối tượng: Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
  2. Thời gian:

–           Thời gian nhận bài dự thi: 25/04 – 25/05/2018

–           Thời gian bình chọn: 05/05 – 31/05/2018

–           Thời gian trao giải: 06/06/2018

  1. Chủ đề: Chia sẻ cảm nhận của bạn về một quyển/ bộ sách bạn đã đọc và có tác động tích cực tới cuộc sống của chính bạn.
  2. Hình thức – cách thức dự thi:

–    Sinh viên trình bày nội dung dự thi trên file word (Bài viết từ 500 – 1500 từ, font Times New Roman, size 14).

–    Bài dự thi bao gồm file word và 2 hình ảnh của sinh viên cùng cuốn sách.

–    Không giới hạn số lượng bài dự thi đối với mỗi sinh viên

–    Sách tiếng việt hoặc ngoại văn đều được chấp nhận, nhưng cần tóm tắt nội dung và giới thiệu bằng tiếng Việt.

–    Bài dự thi gửi về địa chỉ email: [email protected], dưới dạng file đính kèm, định dạng file .doc hoặc .docx cùng các thông tin cá nhân, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, Facebook.

  1. Tiêu chí chấm giải:

–      Thông điệp rõ ràng, trong sáng, thân thiện.

–      Nêu rõ chủ đề của cuộc thi về tác động của quyển/ bộ sách đối với chính sinh viên.

  1. Về bản quyền

–     Bài dự thi chưa đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng khác và không được sao chép lại lời giới thiệu hoặc lời mở đầu đã in trong sách hoặc sao chép lại của người khác.

–     Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với nội dung và hình ảnh dự thi. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp bản quyền.

–     Sau cuộc thi, Ban tổ chức được quyền đăng tải các bài viết dự thi trên các phương tiện thông tin của Cao đẳng FPT Polytechnic mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kì chi phí nào.

–  Trong quá trình diễn ra cuộc thi, toàn bộ các bài dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage: www.facebook.com/FpolyBookaholic/

  1. Cơ cấu giải thưởng

–      01 Giải Nhất: 700.000 VNĐ + Kèm quà tặng

–      01 Giải Nhì: 500.000 VNĐ + Kèm quà tặng

–      01 Giải Ba: 300.000 VNĐ + Kèm quà tặng

–      01 giải do bạn đọc bình chọn (lượt like, share trên page): 300.000 VNĐ + Kèm quà tặng

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với Ms Thụy Vi qua số điện thoại 0967 022 877, hoặc fanpage www.facebook.com/FpolyBookaholic/

Ban tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia từ các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Chúc các bạn có một kỳ bảo vệ môn thật thành công!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *