Cựu sinh viên FPoly HCM chia sẻ về hành trình chinh phục thành công vị trí Shift Leader ngay sau khi tốt nghiệp

10:16 20/05/2022

Với những kiến thức và các kỹ năng được học tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Nguyễn Trường Vũ – sinh viên K15.3 chuyên ngành Quản trị khách sạn đã nắm giữ vị trí Shift Leader của Banquet và Room Service Officer ngay khi vừa tốt nghiệp.

Trở thànnh Shift Leader của Banquet và Room Service Officer ngay khi vừa tốt nghiệp

Nguyễn Trường Vũ – cựu sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, với thành tích học tập tốt, đạt danh hiệu sinh viên giỏi, xuất sắc trong suốt 7 kỳ học. Anh được xem là một trong những sinh viên ưu tú của trường.

Sau quá trình học tập và làm việc, Vũ có cơ hội làm việc tại khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport- An IHG Hotel (chuỗi khách sạn được tập đoàn IHG quản lý). Ngay sau khi tốt nghiệp, anh đã được đảm nhiệm vị trí Shift Leader tại đây.

Chia sẻ về hành trình có được thành công bước đầu như ngày hôm nay, Vũ cho biết: “Chính nhờ khoảng thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, mình đã có thể tích luỹ được những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc. Cùng với cơ hội được vừa học, vừa làm và một chút may mắn mà mình đã được đảm nhận vị trí mà mình hằng mơ ước.”

Chia sẻ về môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đồng hành cùng mình trên hành trình khám phá tri thức, Vũ chia sẻ: “Lý do ban đầu để lựa chọn FPT Polytechnic là nơi nuôi dưỡng tri thức cho mình bởi thời gian học tập ngắn chỉ 2 năm 4 tháng. Hơn nữa, chương trình đào tạo với 70% thực hành, bám sát được với ngành nghề và những yêu cầu doanh nghiệp cần. Đặc biệt là với ngành Quản trị khách sạn mà mình học. Chính vì thế đây được xem là yếu tố tiên quyết để mình lựa chọn học ở FPoly thay vì chọn các trường đại học khác.”

Chia sẻ thêm về cảm nhận môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, anh chàng cũng ấn tượng với sự nhiệt tình của thầy cô và bạn bè. Đây là nơi tạo cho sinh viên một môi trường thoải mái để có cơ hội bám sát với chuyên ngành nhiều hơn. Thầy cô chính là những người “bạn lớn”, là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn quan sát, đồng hành và giúp đỡ các bạn sinh viên trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt kết hợp với phương pháp dạy dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình, thầy cô đã giúp sinh viên nói chung và mình nói riêng có được nhiều kiến thức nền tảng hơn về ngành nghề đã chọn.

Tự học và nỗ lực không ngừng là “chìa khoá” mở ra thành công

Được biết, Trường Vũ là một trong những sinh viên có thành tích học tập nổi bật và xuất sắc của khoá 15.3 tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Vậy bí quyết nào để anh chàng có thể đạt được kết quả tốt như vậy?

“Trải qua quãng thời sinh viên đáng nhớ nhất của mình, hầu hết các khoảng thời gian học tại trường mình đều áp dụng phương pháp tự học tự tìm tòi thêm thông tin. Từ đó, kết hợp với tài liệu học trên hệ thống LMS hay CMS của trường mà tổng hợp nên nhiều kiến thức về ngành, giúp bản thân hiểu biết chuyên sâu hơn. Sự tự học và tự nỗ lực của bản thân chính là cách để mình tiến xa hơn trong bất cứ việc gì”. Trường Vũ chia sẻ.

Gửi lời nhắn nhủ tới các bạn sinh viên còn đang học tập, Trường Vũ tâm sự: “Đối với các bạn sinh viên khóa sau, mình nhận thấy các bạn có sức trẻ, có nhiệt huyết và đặc biệt có “chất” riêng của sinh viên FPoly.

Mình  hy vọng các bạn sẽ sử dụng tinh thần nhiệt huyết đó để áp dụng vào việc học tập sẽ giúp các bạn thành công nhiều hơn. Riêng với ngành Quản trị nhà hàng khách sạn thì bạn cần trau dồi kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống bằng tiếng Anh nhiều hơn. Mình mong các bạn sẽ cố gắng cải thiện về những kỹ năng này một cách hoàn thiện nhất.”

Cảm ơn những chia sẻ truyền cảm hứng, lời khuyên của bạn Trường Vũ. Chúc anh chàng sẽ sớm thực hiện thành công những dự định, ước mơ của bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *