Đêm nhạc “Đóa hồng vĩnh hằng” – Không gian lan tỏa tình cảm gia đình dành cho sinh viên FPoly HCM

15:42 29/07/2022

Ngày 04/08 tới đây, đêm nhạc “Đóa hồng vĩnh hằng” – sự kiện do nhóm sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức sẽ được diễn ra, hứa hẹn là không gian âm nhạc đầy cảm xúc về tình cảm gia đình.

Đêm nhạc “Đóa hồng vĩnh hằng” là sản phẩm đầu tay của nhóm Ươm – nhóm sinh viên ngành Quan hệ công chúng & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, nằm trong khuôn khổ môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện. Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện xoay quanh chủ đề về tình yêu, kỉ niệm, tâm sự giữa cha mẹ và con cái, sự kiện được xây dựng nhằm tạo cho các bạn trẻ một không gian tĩnh lặng, chìm đắm trong âm nhạc với những ca khúc về cha mẹ. Qua đó, các bạn trẻ có thể sống chậm lại giữa cuộc sống tấp nập và nhớ về những yêu thương, tâm sự, kí ức bên đấng sinh thành.

Thông tin sự kiện “Đóa hồng vĩnh hằng”
Thông tin sự kiện “Đóa hồng vĩnh hằng”

Chương trình ca nhạc sẽ được diễn ra tại khuôn viên Chùa Diệu Pháp – một trong những ngôi chùa nổi tiếng tại quận Bình Thạnh, chùa tọa lạc tại vị trí cạnh bên sông Sài Gòn, khoác lên mình một phong cảnh vô cùng hữu tình và trang nghiêm. Đây là mái nhà chung của rất nhiều Phật tử gần xa với các khóa tu, sự kiện quy mô lớn.

Đặc biệt, ngày tổ chức chương trình “Đóa hồng vĩnh hằng” cũng trùng với thời điểm Chùa Diệu Pháp tổ chức ngày Vu Lan Báo Hiếu, điều này sẽ càng thêm mang đến cho khán giả một đêm nhạc tràn đầy tình yêu dành cho những người thân thương trong gia đình.

Chùa Diệu Pháp trang nghiêm nằm cạnh sông Sài Gòn.
Chùa Diệu Pháp trang nghiêm nằm cạnh sông Sài Gòn.

Đại diện BTC, bạn Võ Quan Long Triển – Trưởng ban sản xuất sự kiện tâm sự: “Đây là sự kiện đầu tiên mình và các bạn trong nhóm thực hiện trong quá trình học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic nên chúng mình muốn làm một cái gì đó thật ý nghĩa. Chúng mình mong muốn giúp các bạn sinh viên có một sự lựa chọn độc đáo, một ‘khẩu vị’ mới mẻ và đó cũng là lí do Đêm nhạc: “Đóa hồng vĩnh hằng” ra đời. Hy vọng rằng, đêm nhạc sẽ diễn ra thành công và nhận được sự quan tâm của mọi người”.

Đây là sự kiện không bán vé và đón tiếp tất cả mọi người đến tham dự. Nhưng để hỗ trợ công tác sản xuất được chỉn chu và chuyên nghiệp hơn, BTC đã mở một quỹ để hỗ trợ trong quá trình thực hiện chương trình.

Quyên góp quỹ hỗ trợ “Đoá hồng vĩnh hằng”
Quyên góp quỹ hỗ trợ “Đoá hồng vĩnh hằng”

Thông tin chi tiết sự kiện:

 • Thời gian: 17h30 ngày 04/08/2022
 • Địa điểm: Chùa Diệu Pháp (106/47/9, BÌnh Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh)
 • Vé: Miễn phí

Thông tin chuyển khoản quỹ hỗ trợ sản xuất (không bắt buộc)

 • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • STK: 02607827301
  • Tên người thụ hưởng: HUYNH THI TIEN HA
  • Ngân hàng: TP BANK
 • Chuyển khoản qua ví điện tử Momo
  • SĐT: 0343427407
  • Người thụ hưởng: HUYNH THI TIEN HA

–    Nội dung chuyển khoản: [Họ và tên – Số điện thoại – Ủng hộ]

Hy vọng, chương trình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn! Chúc cho đêm nhạc “Đóa hồng vĩnh hằng” diễn ra thành công và tốt đẹp. Đồng thời , chúc nhóm bạn sinh viên “Ươm” sẽ đạt điểm cao tại phần thực hành bộ môn nghiệp vụ này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *