“Digital Marketing Xanh” đem lại lợi ích gì cho sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM?

9:05 22/06/2023

Cuộc thi “Digital Marketing Xanh” vừa qua đã đánh dấu một cột mốc trưởng thành mới với các bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM.

Tại vòng chung kết của cuộc thi Digital Marketing Xanh lần này, Phòng QHDN FPT Polytechnic TP.HCM đã có cơ hội được phỏng vấn thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – chủ nhiệm bộ môn chuyên ngành Digital Marketing để lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của thầy dưới phương diện là người dẫn dắt các đội thi cũng như BTC cuộc thi lần này.

Thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy theo dõi phần thi các nhóm tại cuộc thi “Digital Marketing Xanh”
Thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy chia sẻ tại cuộc thi “Digital Marketing Xanh”

Hiện nay, có quá nhiều thông tin tiêu cực hiện đang lan truyền trên mạng, cùng những hình ảnh không tốt, ảnh hưởng đến thế hệ trẻ. Thấy được rõ thực trạng này, thầy Hoàng Huy đã cùng các thầy cô quyết định đề ra cuộc thi “Digital Marketing Xanh” để giúp các bạn sinh viên có cơ hội lan tỏa nhiều thông điệp tích cực hơn, chia sẻ những điều giá trị đến với mọi người, lan truyền tinh thần hạnh phúc đúng với hình ảnh đại diện của các bạn là các chú Ong Poly.

Không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xuyên suốt cuộc thi, các bạn sinh viên đã truyền cảm hứng bằng những dự án ý nghĩa như dự án “Bánh Mì”, dự án “Xóm Poly”, dự án “Chưa nói lời yêu với ba mẹ”,…. và nhiều dự án khác cũng không kém phần xúc động, đem đến hạnh phúc cho những người xung quanh và cộng đồng.

Thầy Hoàng Huy nhận xét: Các bạn đã làm rất tốt vì những trang truyền thông các bạn xây dựng xuyên suốt cuộc thi trên nền tảng Tiktok, Facebook đều đã được lan truyền đến cộng đồng các khán giả mục tiêu. Thậm chí, một số doanh nghiệp còn tài trợ trực tiếp để các bạn có thể hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn qua dự án của các bạn. Các bạn đã vận dụng tốt kỹ năng từ chương trình học để tạo sự lan truyền mạnh mẽ, nhận được sự yêu thích từ cộng đồng”.

Kết thúc “Digital Marketing Xanh”, qua ánh mắt của thành viên trong BTC, thầy Hoàng Huy hiểu rõ giá trị mà cuộc thi mang lại cho sinh viên. Đây không chỉ là sân chơi để các bạn so tài, mà còn giúp các bạn nhận ra ý nghĩa của việc đem lại những giá trị nhân văn đến cộng đồng, từ đó truyền tải được động lực trong cuộc sống, sự hạnh phúc đến với mọi người.

Thầy Huy chụp hình lưu niệm cùng tập thể BTC, quý thầy cô và các thí sinh
Thầy Huy cùng đội thi

Nói về dự định trong tương lai, thầy Huy cho biết: “Nếu có thêm nhiều cơ hội, tôi sẽ triển khai nhiều hơn những cuộc thi tương tự Digital Marketing Xanh, để tạo sân chơi thực tiễn cho các bạn sinh viên cũng như mang tới cộng đồng những điều tốt đẹp nhất.

Bật mí đôi chút, chủ đề tiếp theo tôi dự định hướng đến là sản phẩm nông nghiệp sạch vì đó chính là thế mạnh đặc thù của Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên học cách quảng bá các sản phẩm Việt, đẩy mạnh độ nhận diện các thương hiệu Việt chất lượng trên thị trường để cộng đồng biết đến nhiều hơn”.

Nói về tiềm năng của sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM tại cuộc thi, thầy Hoàng Huy đánh giá rất cao các bạn trẻ, thậm chí với cả các đội không nhận giải. “Tất cả các thí sinh năm nay đều là những hạt mầm rất tiềm năng. Nếu tiếp tục rèn luyện, và nỗ lực học tập, trau dồi, tôi tin rằng các bạn sẽ gặt hái được rất nhiều cơ hội nhờ vào sự tự tin và kỹ năng của mình”, thầy Hoàng Huy bày tỏ.

“Digital Marketing Xanh” đã kết thúc tốt đẹp! Mong rằng, những giá trị mà cuộc thi mang lại cho các bạn sinh viên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc sau này!

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP.HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *