Định hướng ngành Kinh tế cho tân sinh viên K18.2.1 FPoly HCM

16:27 14/03/2022

18h30 ngày 14/03, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức định hướng chuyên ngành giúp các bạn tân sinh viên khóa 18.2.1 khối ngành kinh tế hiểu rõ hơn về ngành học và định hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Việc các bạn thay đổi từ môi trường THPT sang môi trường Cao đẳng sẽ khó tránh khỏi việc bỡ ngỡ về phương pháp học tập và trương trình đào tạo cũng như những yêu cầu ngành nghề mà các bạn chọn. Hiểu được những điều ấy, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức chương trình định hướng chuyên ngành  nhằm giúp sinh viên hiểu về ngành nghề, phương pháp học tập, những yêu cầu của ngành nghề để học tập dễ dàng và đạt được kết quả như các bạn mong đợi.

Với sứ mệnh:

  • Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
  • Giúp sinh viên lựa chọn chuyên ngành yêu thích và phù hợp với khả năng của bản thân để những ngày học tập là những ngày vui.
  • Giúp sinh viên nắm bắt được cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai, tạo động lực trong quá trình học tập và rèn luyện bản thân.
  • Giúp sinh viên có được năng lượng tích cực, có tinh thần học tập, gỡ bỏ được những vướng mắc trong tập cũng như ngành nghề đã chọn.

Từ sứ mệnh đó, FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hứa hẹn chương trình Định hướng chuyên ngành khối ngành Kinh tế sẽ giúp sinh viên có thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết của từng ngành nghề, định hướng các công việc trong tương lai và đặc biệt là mỗi sinh viên có thể tự lập ra một lộ trình thành công trong tương lai của chính mình.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 18h00 – 20h00 ngày 14/03/2022
  • Địa điểm:Hội trường cơ sở Nguyễn Kiệm, kết hợp Zoom meeting và Google meet
  • Đối tượng: Sinh viên khóa K18.2.1 ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử và Quan hệ công chúng.

Chúc các bạn tân sinh viên K18.2.1 sẽ có một kỳ học mới đầy năng lượng và hiệu quả!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *