Đội tuyển FPoly HCM tích cực chuẩn bị cho Giải bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia – VNPay Cup 2022

8:46 08/12/2022

Để chuẩn bị bước vào Giải bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia – “VNPay Cup 2022”, đội tuyển Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã và đang tích cực tập luyện với một mục tiêu cao nhất là giành chiến thắng.

Giải Bóng đá 7 người sinh viên quốc gia – “VNPay Cup 2022” là sân chơi lành mạnh dành cho những tài năng trẻ yêu thích bóng đá, đồng thời là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu với nhau giữa các trường ĐH, CĐ.

Giải Bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPay Cup 2022

Để có phong độ thi đấu tốt nhất, các “chiến thần sân cỏ” của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM là đội bóng đầu tiên có mặt tại thành phố biển Nha Trang làm quen sân bóng và bắt đầu đẩy mạnh tập luyện.

Đội bóng của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tích cực đẩy mạnh tập luyện

Anh Võ Hoàng Trung trưởng đoàn chia sẻ: “FPT Polytechnic luôn đặt mục tiêu cao nhất cho các giải đấu mà đội tham dự. Đội của chúng tôi đang rực trào khí thế, nỗ lực tập luyện trong những ngày qua. Ở các giải đấu sinh viên, khi chưa vào sân thì sẽ chưa biết được kết quả, các trận đấu sẽ vô cùng khó lường. May mắn sẽ là yếu tố rất quan trọng ở giải đấu lần này. Hiện tại, các cầu thủ đều đang có tinh thần rất tốt và chúng tôi sẽ cố gắng để đạt thành tích tốt nhất về cho trường.”

Xin chúc cho các tuyển thủ Cao đẳng FPT Polytechnic HCM gặp nhiều may mắn, thể hiện hết bản lĩnh trên sân cỏ của mình để ghi được nhiều bàn thắng và thành công bảo vệ chiếc Cup vô địch về cho trường tại mùa Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022 lần này!

Phòng CTSV FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *