Đón chờ chuyến tham quan doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam cùng sinh viên FPoly HCM

17:18 06/10/2022

Trong tháng 10 này, các bạn sinh viên CNTT của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có những chuyến tham quan doanh nghiệp đầy thú vị, hứa hẹn mang lại nhiều điều mới lạ và bổ ích.

Sinh viên Cao đẳng FPT Tham quan doanh nghiệp

Mở đầu cho chuyến tham quan doanh nghiệp tháng 10 này, các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM sẽ được đến thăm “anh em” nhà FPT là Công ty Hệ thống Thông tin (FPT Information System – FPT IS).

FPT IS được mệnh danh là công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực với lĩnh vực tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp trong suốt 27 năm phát triển. Với 2800 cán bộ nhân viên có trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khách hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế, FPT IS đã xuất sắc giành giải Đồng – Giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương (Asia-Pacific Stevie Awards 2021), hạng mục Sáng tạo trong Sản phẩm & Dịch vụ B2B, nhờ các tính năng mới mẻ, hiện đại, đáp ứng tốt xu hướng thị trường. Không chỉ vậy, FPT IS cũng được coi là nơi để “newbie” hay những anh chị đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghệ thông tin lựa chọn làm mục tiêu phấn đấu nghề nghiệp của mình.

Điểm đến thứ hai trong chuyến tham quan doanh nghiệp này là DXC Việt Nam. DXC Technology – tập đoàn CNTT độc lập hàng đầu thế giới được hình thành từ sự sát nhập giữa CSC và mảng Dịch vụ Doanh nghiệp của Hewlett Packard Enterprise (HPE). Tại Việt Nam, DXC là một trong những công ty hàng đầu trong ngành CNTT chuyên cung cấp về các lĩnh vực như Ứng dụng Di động, Trí tuệ nhân tạo, hiện đại hóa các ứng dụng, tư vấn và triển khai SAP ERP tại các ngành công nghiệp khác nhau như Thương mại, Bảo hiểm, Ngân hàng, Sản xuất, Giáo dục, Chăm sóc Sức khỏe và Khoa học Đời sống. Hứa hẹn trong chuyến tham quan này, các bạn sinh viên sẽ có những khoảnh khắc “wow” với văn hóa và quy trình làm việc quốc tế tại DXC Việt Nam.

Điểm cuối cùng trong chuyến tham quan của các bạn sinh viên sẽ là Công ty Cổ phần Fujinet Systems. Fujinet Systems là một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Software Outsourcing cùng với kinh nghiệm hơn hai thập kỷ làm việc với các đối tác Nhật Bản. Với sự giao lưu kỹ thuật IT hai nước Việt – Nhật cùng văn hóa làm việc mang “tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng vươn lên và cống hiến hết mình”, Fujinet Systems đã vinh dự đạt được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp Xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chúc. Chính vì vậy, Fujinet Systems “xứng đáng” là nơi “đáp cánh” mang lại nhiều điều mới lạ của các bạn sinh viên ngành IT nhà FPT Polytechnic HCM.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic HCM luôn tạo điều kiện để giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế về ngành nghề mà các bạn đang theo học. Từ đó, các bạn có thể góp nhặt những điều cần thiết cho hành trang học tập và công việc trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng đón chờ chuyến “du hành” doanh nghiệp này nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *