Người FPoly nhảy flashmob tại 5 thành phố, cổ vũ Việt Nam đánh bay Covid

1:34 24/03/2020

Sau thành công của MV Parody Anh Thanh niên , tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc sẽ cho ra mắt MV FPoly dance cùng Việt Nam đánh bay covid – một sản phẩm hứa hẹn sẽ có nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Cán bộ, nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic bắt tay thực hiện MV truyền thông chống dịch Covid

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Tập đoàn FPT, những ngày qua, các cán bộ, nhân viên nhà F trên toàn quốc đã cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để cùng cộng đồng chiến đấu với đại dịch Covi-19. Trong đó, phải nhắc tới nhiều hoạt động tiêu biểu như Tập đoàn FPT ủng hộ 20 tỷ để chống dịch Covid-19, KTX Hoà Lạc của ĐH FPT được sử dụng làm nơi cách ly cho hơn 2.000 người Việt từ nước ngoài về, hàng trăm cán bộ, nhân viên FPT hỗ trợ công tác dọn dẹp KTX trong vòng 24h, Quỹ vì cộng đồng của cán bộ, nhân viên FPT phát động nhắn tin ủng hộ đến nay đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng.

Hoà chung không khí chung tay phòng chống dịch bệnh, các cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc còn có những hành động thiết thực cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19.

Ngay khi bài hát Việt Nam ơi! Đánh bay Covid của nhạc sỹ Minh Beta được công bố, các cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc đã lên ý tưởng thực hiện một MV cover bài hát. Đây là sản phẩm nhằm đẩy mạnh truyền thông về việc phòng chống dịch covid-19, cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi đại dịch. Trong vòng 48h lên kế hoạch và triển khai, các cán bộ, nhân viên FPT Polytechnic trên toàn quốc đã bắt tay thực hiện màn flashmob tập thể ngay tại cơ sở để truyền thông về công tác phòng dịch và cổ vũ Việt Nam nỗ lực quyết thắng đại dịch.

Bên cạnh đó, Cao đẳng FPT Polytechnic cũng hy vọng rằng sản phẩm sẽ là một món quà của cán bộ giảng viên và nhân viên của trường gửi tới các bạn sinh viên sau một thời gian phải học online tại gia đình.

Tại đầu cầu FPT Polytechnic Cần Thơ, các cán bộ, giảng viên hào hứng triển khai màn cover dance Việt Nam ơi với tinh thần, khí thế cao nhất. Anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Chỉ trong vòng chưa đầy 48 tiếng, các cán bộ, nhân viên đã nhận video mẫu và tự luyện tập tại nhà rất nghiêm túc. Cơ sở Cần Thơ đã có một buổi sáng thứ 2 đầy ý nghĩa và nhiều năng lượng hơn bao giờ hết”.

FPT Polytechnic Cần Thơ cũng đã hoàn thành xong cảnh quay của mình

Chia sẻ về quá trình triển khai thực hiện tại cơ sở, anh Võ Hoàng Trung – Cán bộ phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Ngay khi nhận được kế hoạch triển khai của Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic, tôi cùng các cán bộ cơ sở, một số sinh viên ở TP Hồ Chí Minh đã lập tức triển khai tập nhảy theo video hướng dẫn trước. Sáng ngày thứ 2 ngay sau buổi giao ban nhanh tại cơ sở toàn bộ cán bộ, nhân viên đã quay clip bài nhảy Việt Nam ơi. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai, các cán bộ, giảng viên cũng vẫn đảm bảo an toàn bằng cách đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trước và sau khi luyện tập”.

Đầu cầu FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện màn cover dance đầy màu sắc

Sau thành công của MV Parody Anh Thanh niên trong mùa học online do sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện, tới đây, một sản phẩm cổ vũ tinh thần chống dịch sẽ tiếp tục được cán bộ nhân viên Polytechnic thực hiện.

Cùng chờ đón sản phẩm cover Việt Nam ơi! Đánh bay Covid của FPT Polytechnic sẽ ra mắt tới đây nhé!

Trong khi chờ đợi sản phẩm mới ra đời, mời các bạn dành thời gian xem lại MV Parody Anh thanh niên thời Corona do sinh viên FPT Polytechnic thực hiện trong thời gian qua nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *