Vinpearl Luxury Landmark 81 – Điểm tham quan “5 sao” dành cho sinh viên FPoly HCM

9:08 21/03/2022

Ngày 22/03 tới, sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – Quản trị khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ có chuyến tham quan trải nghiệm thú vị, bổ ích tại Vinpearl Luxury Landmark 81 – Khách sạn 5 sao cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Covid-19 đã có những chuyển biến tích cực và hoạt động lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM đã nhanh chóng hoạt động trở lại và đang trên đà phục hồi mạnh mẽ. Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM cùng Vinpearl Luxury Landmark 81 sẽ tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp, tạo điều kiện để các bạn sinh viên “mục sở thị” công việc thực tế tại một nhà hàng, khách sạn cao cấp nhất TP.HCM.

FPT Polytechnic HCM Tham quan doanh nghiep

Các bạn sinh viên sẽ giao lưu với các anh chị quản lý, tìm hiểu thêm về các quy trình làm việc tại một khách sạn quốc tế 5 sao như: nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, quầy bar, lĩnh vực F&B, công tác quản lý nhân sự và chiến lược phát triển khách sạn,…

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 09:00 ngày 22/3/2022
  • Địa điểm: Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, TP.HCM

Lưu ý:

  • Sinh viên tham gia hoạt động cần có mặt đúng giờ;
  • Sinh viên mặc áo cam đồng phục FPT Polytechnic;
  • Sinh viên phải tuân thủ quy định 5K.

Vinpearl Luxury Landmark 81 là khách sạn 5 sao cao nhất Đông Nam Á, lấy ý tưởng từ bó tre truyền thống, trở thành biểu tượng kiêu hãnh của Việt Nam khi được trao danh hiệu “Khách sạn hướng sông hàng đầu thế giới”.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng tầm cao độc nhất vô nhị tại khu vực Đông Nam á, Vinpearl Luxury Landmark 81 trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ đối với du khách khi đến TP.HCM. Vinpearl Luxury Landmark 81 gồm: 223 phòng nghỉ, toạ lạc từ tầng 47-77 của toà nhà, là sự kết hợp của tinh hoa kiến túc hiện đại và chất lượng thượng hạng.

Đây là một cơ hội đặc biệt không thể bõ lỡ của các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, được tham quan nhiều điều thú vị tại một khách sạn “luxury”, bổ sung thêm nhiều kiến thức và sẽ là hành trang cho các bạn khi thực tập và sau khi tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *