FPoly Media Club: Sân chơi học tập dành cho sinh viên yêu nhiếp ảnh, dựng phim

14:08 26/04/2022

Là CLB hoạt động tích cực tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, FPOLY MEDIA CLUB xứng đáng là sân chơi học tập hiệu quả dành cho sinh viên yêu quay phim, nhiếp ảnh, v.v.

Câu lạc bộ CLB FMC – FPOLY MEDIA CLUB (viết tắt là FMC) là một trong những CLB học tập, là nơi thỏa mãn đam mê nhiếp ảnh, quay phim, dựng phim, hiệu ứng kỹ xảo và làm TVC quảng cáo của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Tuy mới thành lập nhưng CLB được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và đăng ký tham gia.

Chia sẻ về mục đích của CLB, thầy Lâm Văn Tư – giảng viên Thiết Kế Đồ Họa FPT Polytechnic Hồ Chí Minh là người đã khởi xướng thành lập CLB cho biết: “Hiện nay, doanh nghiệp rất cần nhân sự có tay nghề tốt để tham gia vào các dự án làm phim quảng cáo. Hiểu được điều này, FMC được tạo ra để trở thành sân chơi kĩ năng, giúp sinh viên có nhiều cơ hội nâng cao tay nghề quay phim, dựng phim, làm hiệu ứng kỷ xảo cho phim ảnh, từ đó đảm bảo lý thuyết, kĩ thuật tốt và “lọt vào mắt xanh” của nhà tuyển dụng.”

FMC là câu lạc bộ hoạt động rất tích cực, đóng góp cho hầu hết những sự kiện của trường về phụ trách mặt hình ảnh và phim truyền thông. Gần nhất là sự kiện “ Team building – Kết nối tân sinh viên”, FMC đã có mặt để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất, những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn tân sinh viên K18.2.1 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Team FMC tham gia sự kiện “Team building – Kết nối tân sinh viên K18.2.1”
FMC tại Workshop “Who are you” của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM
Team FPOLY MEDIA tham gia “Ngày hội CLB” tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM
Team FMC tại sự kiện: “Tháng 3 xông pha” – Cùng thanh niên FPoly HCM “tưới mát đô thị”.
Team FPOLY MEDIA tham gia chụp hình tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và Công ty cổ phần Đất Xanh Premium
FMC tham gia chụp hình và quay phim tại sự kiện “Blockchain & Games NFT – Cơ hội & Nghề nghiệp”
Team FPOLY MEDIA tác nghiệp tại Dự án tốt nghiệp Điểm Sắc

Ngoài các buổi tham dự sự kiện tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, FMC cũng tổ chức nhiều buổi training cho các thành viên nhằm tạo điều kiện cho các thành viên mới có cơ hội được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiểm soát máy ảnh, cũng như đi các cú máy quay phim phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau trong làm phim.

Hiện nay CLB FMC còn đang có những dự định và đề xuất hoạt động mới như: thực hiện các tác phẩm phim ngắn, MV ca nhạc chuyên nghiệp, nhằm tạo cơ hội để thành viên nâng cao kỹ năng sử dụng các thiết bị ngành ảnh và phát triển ý tưởng lên kịch bản, kế hoạch làm phim quảng cáo, v.v..

Những dự định, kế hoạch trên hứa hẹn chuỗi ngày hoạt động bận rộn của FMC sắp tới. Mong rằng, CLB sẽ luôn giữ được tinh thần năng động, sáng tạo để có thể tạo nên nhiều sân chơi học tập lành mạnh dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh do CLB thực hiện qua các sự kiện của trường:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *