FPT Polytechnic HCM cùng Đất Xanh Premium ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực

15:13 28/03/2022

Ngày 29/3 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng Công ty CP Đất Xanh Premium sẽ tiến hành ký kết hợp tác phát triển, đào tạo nguồn nhận lực, đồng thời tổ chức talkshow “Câu chuyện khởi nghiệp” để chia sẻ, giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Tiến tới ký kết MOU là mục tiêu mà cả 2 đơn vị đều đã xác định rõ, trong đó, nâng cao mối liên kết giữa Nhà trường – Doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của nền kinh tế nói chung và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề mà Doanh nghiệp đặt ra.

Theo thông tin từ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM, trước đó, Nhà trường và Đất Xanh Premium đã có nhiều buổi gặp gỡ, tham quan tại  trao đổi thông tin về mục tiêu phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh để cùng nhau định hướng hoạt động hợp tác, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như đảm bảo nguồn cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp.

Đất Xanh Premium là một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu khu vực miền Nam Việt Nam, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu và đầu tư tiến xa hơn trong thị trường doanh nghiệp quốc tế trong khoảng thời gian sắp tới. Trước đó, ngày 23/02/2022, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia buổi tham quan công ty Đất Xanh Premium và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn. Tới đây ngày 29/03, FPT Polytechnic sẽ chính thức ký kết MOU hợp tác phát triển cùng với doanh nghiệp, tạo “tiền đề” cho sự phát triển tiềm năng, lâu dài của đôi bên.

Trước đó, buổi gặp gỡ giữa nhà trường và Đất Xanh Premium đã diễn ra thành công tốt đẹp

Cùng ngày, Talkshow câu chuyện khởi nghiệp “Tinh thần start-up cùng sinh viên Gen Z” với sự tham gia của diễn giả: ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng Giám đốc Đất Xanh Premium & ông Nguyễn Ngọc Minh – Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh Premium hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thông tin hữu ích. Với trải nghiệm thực tế từ “câu chuyện thực” của chính bản thân mình, rút ra được nhiều bài học thực tiễn từ những người đi trước, khách mời sẽ chia sẻ cho sinh viên tránh việc lặp lại sai lầm trong quá trình khởi nghiệp và phát triển bản thân. 

Thông tin sự kiện:

  • Diễn giả, khách mời: Ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng Giám đốc Đất Xanh Premium; Ông Nguyễn Ngọc Minh – Phó Tổng Giám đốc Đất Xanh Premium; Ông Đặng Mã Phi Long Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ DN Premium (Công ty thành viên của Đất Xanh Premium); Chị Nguyễn Thị Trinh – Trưởng phòng Tuyển dụng & Đào tạo…
  • Về phía nhà trường có sự tham gia của thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic HCM; Thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo; Thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – Quản lý Sàn TMĐT FPoly & anh Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Đặc biệt trong sự kiện lần này, Đất Xanh Premium sẽ trao tặng nhiều phần học bổng dành cho các bạn có thành tích xuất sắc, năng nổ tham gia các hoạt động phong trào. Hy vọng những phần học bổng này sẽ giúp đỡ các bạn sinh viên hoàn thành được mục tiêu, ước mơ, phá bỏ giới hạn và những rào cản để có thể phát triển bản thân, trở thành một phiên bản đặc biệt của chính mình. Và sau buổi ký kết giữa nhà trường và Công ty CP Đất Xanh Premium lần này sẽ mang đến cơ hội thực tập chất lượng tốt dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *