FPT Polytechnic HCM cùng Learth Việt Nam tiến tới hợp tác phát triển nguồn nhân lực

14:59 31/03/2022

Ngày 1/4 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng Công ty TNHH Learth Việt Nam sẽ chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

Mở ra cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm, đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng, ngày 1/4 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng Công ty TNHH Learth Việt Nam sẽ tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, khẳng định sự gắn kết quan trọng, lâu dài giữa Nhà trường – Doanh nghiệp.

Buổi ký kết tới dây sẽ là cột mốc hợp tác giữa Nhà trường & Doanh nghiệp trong việc tạo lập môi trường học tập năng động, sáng tạo, đáp ứng xu thế phát triển của nền kinh tế, hay cụ thể hơn đó là những tiêu chí tuyển dụng nhân sự mà doanh nghiệp đề ra.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội quý dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM trong quá trình tìm kiếm vị trí thực tâp, ứng tuyển công việc phù hợp sau khi ra trường. Được biết, thời gian qua, Learth Việt Nam đã tiếp nhận nhiều sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic HCM tham gia hoạt động thực tập và đã có những đánh giá tích cực về chất lượng đào tạo.

Learth Việt Nam phối hợp cùng TH Group tổ chức và ký kết MOU với hệ thống Hao Mart tại Singapore.

Đáng chú ý, tại buổi ký kết tới đây, 2 đơn vị sẽ thảo luận thêm về dự án Shingshiok. Đây là dự án quan trọng với mục tiêu phát triển các thương hiệu Singapore về Việt Nam, mở rộng cơ hội phát triển tại thị trường châu Á.

Theo đó, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm, thậm chí, trực tiếp triển khai mô hình dự án. Đối với các bạn sinh viên có thành tích tốt, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng đến từ Learth Việt Nam, thậm chí có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Learth Việt Nam hoặc Văn phòng Đại diện tại Singapore và Malaysia.

Với sự hợp tác này, hứa hẹn sẽ mở ra những bước tiến quan trọng, đem lại lợi ích cho cả 2 đơn vị và đặc biệt là các bạn sinh viên. Qua đó, đáp ứng tốt xu thế hội nhập quốc tế, thúc đẩy & khai phá tiềm năng sinh viên không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế.

Learth Việt Nam là một thành viên thuộc Learth Group. Ngoài trụ sở tại Việt Nam, Learth Group còn có trụ sở tại Singapore và văn phòng đại diện tại Malaysia. Learth Group được thành lập vào năm 2012 tại Singapore, là doanh nghiệp chuyên về các lĩnh vực như: thực phẩm & đồ uống, bao bì, ngành nhựa, pallet gỗ, nghiên cứu, phát triển sản phẩm và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam cũng như các thị trường khác tại Châu Á.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *