FPT Polytechnic HCM ký kết hợp tác Ninja Van – Mở rộng cơ hội thực tập cho sinh viên Logistics & Digital Marketing

11:38 14/11/2022

Vào ngày 10/11 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã phối hợp cùng Công ty TNHH Nin Sings Logistics Việt Nam (Ninja Van) tổ chức workshop “Điểm tô nội lực – Ứng tuyển thành công” dành cho sinh viên, đồng thời tham gia ký kết hợp tác doanh nghiệp (MOU). 

Vừa qua, workshop “Điểm tô nội lực – Ứng tuyển thành công” đã diễn ra sôi động, ghi nhận sự chia sẻ tích cực giữa Công ty TNHH Nin Sings Logistics Việt Nam và sinh viên ngành Logistics, ngành Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Đồng thời, tại buổi nói chuyện cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác (MOU) quan trọng, đánh dấu một hành trình mới của nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo, cung cấp nhân sự Logistics và Marketing trong tương lai.

Tham gia workshop “Điểm tô nội lực – Ứng tuyển thành công”, về phía Công ty TNHH Nin Sings Logistics Việt Nam có:

 • Chị Võ Thị Thanh Tú – Phó Chủ tịch
 • Anh Trần Vũ Phong – Phó trưởng Phòng nhân sự

Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, workshop có sự tham gia của:

 • Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic HCM;
 • Thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – Chủ nhiệm Bộ môn Digital Marketing;
 • Cô Nguyễn Thị Anh – Trưởng môn Logistics;
 • Chị Bùi Ngọc Quỳnh Như – Trưởng phòng QHDN
 • Các giảng viên bộ môn
 • Hơn 100 bạn sinh viên đến từ chuyên ngành Logistics và chuyên ngành Digital Marketing.
Workshop “Điểm tô nội lực – Ứng tuyển thành công”

Mở đầu buổi Workshop “Điểm tô nội lực – Ứng tuyển thành công” là buổi ký kết hợp tác MOU giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty TNHH Nin Sings Việt Nam (Ninja Van) đánh dấu việc hợp tác giữa 2 bên, nhấn mạnh sự khởi đầu tốt đẹp của doanh nghiệp và nhà trường, cũng như mở ra cơ hội tiếp xúc thực tế, cơ hội thực tập và việc làm trong tương lai dành cho các bạn sinh viên ngành Logistics và Digital Marketing.

Đề cao chủ đề này, thầy Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Logistics hiện nay, sự hợp tác với Công ty TNHH Nin Sings Việt Nam (Ninja Van) là một phần trong hành trình của Cao đẳng FPT Polytechnic có thể cùng doanh nghiệp đào tạo, phát triển mạnh mẽ thêm về nguồn lực của ngành Logistics. Đồng thời, buổi workshop hôm nay sẽ mang lại cho các bạn sinh viên thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để có thể điểm tô được “nội lực” của bản thân để có thể phát triển hơn trong tương lai”.

Buổi lễ ký kết giữa Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và Công ty TNHH Nin Sings Logistics Việt Nam diễn ra ngay đầu chương trình

Đến với Workshop “Điểm tô nội lực – Ứng tuyển thành công”, anh Trần Vũ Phong – Phó trưởng phòng nhân sự Ninja Van chia sẻ: “Đến với workshop, bản thân tôi vô cùng phấn khởi khi được chia sẻ với các bạn sinh viên cũng như cùng quý thầy cô về những hành trang ngành Digital Marketing và Logistics trong tương lai. Đối diện với sự năng động và những câu hỏi thú vị của sinh viên, tôi rất bất ngờ và thấy thích thú, có thêm động lực để nói về những kỹ năng của ngành Logistics,  về cách tạo một CV thật ấn tượng và ghi điểm ngay lần đầu tiên từ nhà tuyển dụng”.

Diễn giả Trần Vũ Phong – Phó trưởng phòng nhân sự Ninja Van Việt Nam chia sẻ trong buổi Workshop “Điểm tô nội lực – Ứng tuyển thành công”

Giống như diễn giả Trần Vũ Phong, chị Võ Thị Thanh Tú – Phó Chủ tịch Công ty TNHH Nin Sings Việt Nam (Ninja Van) cũng háo hức chia sẻ trải nghiệm của bản thân tại buổi gặp mặt: “Chị cảm thấy choáng ngợp trước sự năng động của các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM, các bạn mang cho chị những nguồn năng lượng vô cùng tích cực và ngọn lửa nhiệt huyết trong các bạn. Hy vọng rằng, qua buổi workshop này, phía Ninja Van có thể giúp các bạn phần nào đó những mục tiêu cần có sau khi tốt nghiệp tại trường. Bên cạnh đó, chị cũng rất xúc động khi được chứng kiến sự hợp tác cho một thế hệ trẻ, điều này sẽ tạo niềm tin để các bạn sinh viên có thể tự tin hơn trong quá trình sắp tới.”

Chị Võ Thị Thanh Tú – Phó Chủ tịch Ninja Van chia sẻ với sinh viên tại buổi workshop

Cùng nhìn lại toàn cảnh buổi workshop nhé!

Buổi Workshop “Điểm tô nội lực – Ứng tuyển thành công” diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ đắt giá. Hy vọng rằng, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã góp nhặt được và biến những kinh nghiệm quý giá này trở thành bước đệm cho trải nghiệm của bản thân sắp tới. Và cũng hãy đón chờ thêm nhiều trải nghiệm nữa tại các buổi gặp mặt tiếp theo để tận dụng tối đa những kiến thức đã học, từ đó xây dựng bản thân thành một phiên bản tài giỏi nhất nhé!

Đại diện Ninja Van và Cao đẳng FPT Polytechnic HCM chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *