FPT Polytechnic HCM tổ chức lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp TDC Laboratory

9:08 04/08/2022

Vừa qua, Phòng QHDN tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Xây dựng & Thương Mại Thiết bị Điện Tiến Đạt (TDC Laboratory), mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Điện – Cơ khí trong tương lai.

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận và áp dụng những kiến thức vào môi trường làm việc thực tế, Phòng QHDN thường xuyên có các cuộc gặp mặt, trao đổi với các doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm cũng như môi trường học tập trải nghiệm cho các bạn trẻ. Thông qua rèn luyện các kỹ năng cần thiết đáp ứng công việc sau khi ra trường, 97,7% sinh viên đã có việc làm trong 1 năm sau khi tốt nghiệp chính là minh chứng cho phương châm giáo dục tiên tiến mà FPT Polytechnic đã và đang theo đuổi.

Tiếp nối sứ mệnh này, phòng QHDN cũng đặc biệt quan tâm tới các sinh viên ngành Điện – Cơ khí đang theo học tại trường. Một doanh nghiệp uy tín, chất lượng đào tạo “on-job” tốt cùng môi trường làm việc năng động, sáng tạo hẳn sẽ giúp các bạn sinh viên rất nhiều trong quá trình thực tập cũng như sau khi ra trường. Hiểu được điều này, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp với công ty TNHH Xây dựng & Thương Mại Thiết bị Điện Tiến Đạt (TDC Laboratory) vừa qua.

TDC Laboratory là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho các Công ty, Nhà sản xuất trong Khu công nghiệp, Khu chế xuất, các Phòng thí nghiệm, Trung tâm nghiên cứu và các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm Dạy nghề trong lĩnh vực Điện, Điện tử, Tự động hóa và Cơ điện tử.

Hiện TDC laboratory đang là đối tác với các công ty TDC: SIEMENS (Đức), Mitsubishi (Nhật), … và cũng mong muốn tuyển dụng được nhiều ứng viên trẻ, tài năng. Vì vậy, buổi lễ ký kết hợp tác chính là tiền đề để các bạn sinh viên Điện – Cơ khí được nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn này.

Sinh viên FPT Polytechnic học tập “Buổi học thứ 17” tại doanh nghiệp TDC Laboratory

Đại diện nhà trường, Chị Phan Thị Ngọc – Cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “TDC Laboratory là một lựa chọn đáng tin cậy cho sinh viên FPT Polytechnic ngành Điện – Cơ khí chuẩn bị bước vào kỳ thực tập sắp tới. Khi được đến tham quan và học tập tại đây, các bạn đã rất hào hứng khi được tạo cơ hội học tập, tiếp thu kiến thức thực tế tại doanh nghiệp

Anh Ngô Quốc Tiến tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nhà trường và doanh nghiệp
TDC Laboratory là đơn vị tài trợ cuộc thi “Thiết kế Robotics” 2022

Mong rằng, sự hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và TDC Laboratory sẽ gặt hái được thành quả tích cực, mang lại nhiều lợi ích tới các bạn sinh viên. Không chỉ phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế, cung ứng nguồn nhân lực phù hợp đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, sự hợp tác sẽ còn mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn trẻ sau khi ra trường.

Giảng viên và doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử luôn là chuyên ngành học quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật và là ngành “hot” đối với sinh viên trong những năm gần đây. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên Điện – Cơ khí sẽ được đào tạo để trở thành những kỹ sư thực hành có khả năng vận dụng kiến thức, kỹ năng, tư duy, sáng tạo vào các dự án điều khiển tự động ở đa dạng lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, sinh hoạt gia đình và đời sống xã hội…

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Theo đuổi triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn chú trọng vào thực tiễn doanh nghiệp, từ đó mở rộng cơ hội trải nghiệm thực tế cho sinh viên qua các bài tập, dự án, buổi tham quan doanh nghiệp hay các workshop, talkshow chuyên ngành. Những hoạt động này sẽ thực sự hiệu quả, giúp các bạn sinh viên không chỉ được bổ sung kiến thức ngành học mà còn được trau dồi kỹ năng mềm để có thêm hành trang vững chắc trước khi bước vào kỳ thực tập và sau tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *