FPT Polytechnic tiên phong ứng dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong Content Marketing

18:41 24/07/2023

Vừa qua (22/07), thầy cô bộ môn Digital Marketing trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã cùng phối hợp tổ chức buổi sự kiện chuyên ngành “Giải mã Insight với AI: nghề Content và sự thay thế bởi trí tuệ nhân tạo?” cùng sự góp mặt của 120 sinh viên đến tham dự.

Ngay từ khi công bố, buổi sự kiện đã đem đến những ấn tượng và sự tò mò cho người tham gia khi hé lộ một số chia sẻ sâu sắc cũng như cập nhật mới về ứng dụng trí tuệ nhân tạo hiện nay, qua đó khẳng định vị trí của FPT Polytechnic đang là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào công tác giảng dạy.

Thầy chủ nhiệm bộ môn Nguyễn Phạm Hoàng Huy (mặc vest đen ở giữa) cùng các thầy cô giảng viên bộ môn Digital Marketing cùng tham gia sự kiện chuyên ngành
Standee điện tử của sự kiện Giải mã Insight với AI “Nghề Content và sự thay thế bởi trí tuệ nhân tạo?”
Sự kiện quy tụ đông đảo với hơn 120 sinh viên FPT Polytechnic tham dự buổi cập nhật kiến thức mới

Bước vào phần mở đầu sự kiện là phần chia sẻ về các ứng dụng hiện nay của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam nói chung và đặc biệt trong lĩnh vực Digital Marketing nói riêng. Với những chia sẻ đầy thú vị và sôi nổi đã thu hút lượng lớn các bạn sinh viên quan tâm và tương tác đặt câu hỏi, trao đổi nhiệt tình với diễn giả.

Chưa hết, xuyên suốt buổi sự kiện, các bạn sinh viên còn được cập nhật thêm các kiến thức mới về công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đang có tại Việt Nam, cũng như được xem qua các video mới nhất về các ứng dụng:

  • Tạo nên hàng loạt Video Viral một cách nhanh chóng
  • Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thay thế Photoshop
  • 8 Kỹ thuật sử dụng và phân loại tính năng của ChatGPT hiệu quả
  • Cài đặt và sử dụng ChatGPT
  • Đặt câu lệnh và đào tạo cho robot làm việc và tạo ra kết quả hiệu suất trong Content Marketing
Phần mở đầu sự kiện với sự chia sẻ của giảng viên Đàm Nguyễn Thuỵ Vy chia sẻ về Tổng quan các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam 2022
Các bạn sinh viên tham gia phần thực hành và trao đổi để đặt câu hỏi cho giảng viên
Lắng nghe và giải đáp các phản hồi, thắc mắc của sinh viên về việc Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác giảng dạy và học tập tại FPT Polytechnic

Có thể thấy, trí tuệ nhân tạo có thể giúp chúng ta tìm kiếm thông tin nhanh chóng và tổng hợp thành nội dung chất lượng, đồng thời cũng có thể giúp con người phân tích dữ liệu và đưa ra những dự đoán chính xác về xu hướng và thị trường. Với sự giúp đỡ của trí tuệ nhân tạo, người làm sáng tạo nội dung có thể nhanh chóng tạo ra các nội dung hữu ích, sáng tạo và tiếp cận chính xác hơn đến các đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Từ đó, nâng cao hiệu suất làm việc và hiệu quả doanh thu mang đến cho doanh nghiệp.

Nhìn chung khi tham gia buổi sự kiện, các bạn sinh viên đã được cập nhật và bổ trợ thêm các kiến thức chuyên sâu về Content như: cách để giải quyết các vấn đề khi bị “mắc kẹt” với ý tưởng để viết bài, cách để thêm cảm xúc vào nội dung viết, cách để vượt qua các hạn chế khi sử dụng trí tuệ nhân tạo trong công việc,…Ngoài ra, những bạn sinh viên nhiệt tình đóng góp ý kiến còn được  nhận phần quà hấp dẫn là buổi học thực hành ứng dụng Content AI chuyên sâu đến từ cô Đàm Nguyễn Thuỵ Vy, hiện là giảng viên chuyên môn cho bộ môn Content AI của nhà trường.

Sinh viên tham gia Scan mã QR để rinh về những phần quà hấp dẫn của chương trình

Một số phản hồi của các bạn sinh viên FPT Polytechnic sau 2 giờ tham gia buổi sự kiện cập nhật kiến thức mới chuyên ngành
Feedback và cảm nhận của các bạn sinh viên chia sẻ sau khi tham gia buổi sự kiện Ứng dụng AI trong Marketing

Tổng kết lại, buổi sự kiện đã kết thúc trong sự vui vẻ và hào hứng của các thầy cô giảng viên cũng như các bạn sinh viên tham dự sự kiện. Bên cạnh những chia sẻ và đóng góp của cô Đàm Nguyễn Thuỵ Vy đã mang lại những cập nhật mới về sự phát triển của ngành học Digital Marketing nói chung và việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong Content Marketing nói riêng, người làm quảng cáo cũng như các nhà tiếp thị đều có thể ứng dụng hiệu quả và sáng tạo ra những nội dung chất lượng cao.

Giảng viên Phan Thị Đài Trang
Bộ môn Digital Marketing
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *