FPT Polytechnic TP HCM kết hợp Solana Superteam Vietnam: Khai mạc kỳ thực tập tại Xưởng thực hành Ứng dụng phần mềm

15:25 23/09/2023

Từ ngày 19/9 đến 28/11, kỳ thực tập tại Xưởng thực hành dành cho sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM sẽ chính thức hoạt động, hứa hẹn mang đến cho các bạn những cơ hội trải nghiệm ngành học thực tế nhất.

Bám sát định hướng mô hình Xưởng thực hành các ngành học tại FPT Polytechnic, Xưởng thực hành chuyên ngành Ứng dụng phần mềm ra đời như một nơi đặc biệt để sinh viên có thể trau dồi và áp dụng những kiến thức được tiếp nhận từ chương trình đào tạo mà các bạn đã trải qua vào thực tế. Vừa qua, vào ngày 19/9, Xưởng chính thức đi vào hoạt động với sự đồng hành của đội ngũ Solana Superteam – một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm.

Đại diện Solana Superteam và đại diện Xưởng thực hành chuyên ngành Ứng dụng phần mềm trong buổi kick-off đầu tiên

Solana Superteam đã không còn là cái tên xa lạ với sinh viên CNTT FPT Polytechnic TP HCM. Đội ngũ Solana Superteam đã xuất hiện tại cuộc thi “Solana Consumer Hack 05” với vai trò là ban tổ chức đồng hành cùng nhà trường. Cuộc thi đã đạt được kết quả vượt mong đợi, giúp sinh viên tăng cường hiểu biết về công nghệ blockchain, phát triển các dự án và giải pháp đầy tiềm năng kinh doanh lớn cũng như kết nối với các chuyên gia trong ngành blockchain và phát triển phần mềm.

Cuộc thi “Solana Consumer Hack 05” mang đến những kiến thức ngành CNTT dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

Solana Superteam luôn tập trung vào phát triển các dự án công nghệ tiên tiến và sáng tạo. Với đội ngũ chuyên gia tài năng, Solana Superteam đã xây dựng danh tiếng vững chắc và trở thành đối tác tin cậy cho các dự án trên toàn thế giới. Sứ mệnh của tổ chức là mang lại giải pháp phần mềm đột phá và tối ưu, áp dụng công nghệ mới nhất để mang lại giá trị cao cho khách hàng.

Solana Superteam luôn trân trọng và hướng đến những giá trị đột phá, sáng tạo của những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết. Đó cũng là lý do vì sao Solana Superteam đã một lần nữa đồng ý đồng hành, hợp tác cùng FPT Polytechnic TP HCM để tổ chức kỳ thực tập tại Xưởng thực hành cho sinh viên chuyên ngành Ứng dụng Phần mềm trong kỳ Fall 2023.

Buổi kick-off Xưởng thực hành chuyên ngành Ứng dụng phần mềm nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Tại Xưởng thực hành Ứng dụng phần mềm, sinh viên sẽ được trải nghiệm loạt hoạt động như: 

  1. Tham gia các dự án thực tế: Các dự án tại Xưởng đều mang tính ứng dụng cao và phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại. Khi tham gia dự án, các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phát triển phần mềm thực tế, từ việc lên kế hoạch, thiết kế, triển khai cho đến kiểm thử và triển khai sản phẩm.

2. Luyện tập kỹ năng: Các bạn sẽ được học hỏi những phương pháp phát triển phần mềm tiên tiến, được rèn kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả và quản lý dự án, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn trong tương lai.

3. Thực hành môn học: Từ các dự án phần mềm thực tế, các bạn sẽ có cơ hội áp dụng, trải nghiệm và củng cố kiến thức lý thuyết vào thực hành, đặc biệt là các môn học như phân tích và thiết kế hệ thống, lập trình ứng dụng, kiểm thử phần mềm và quản lý dự án. 

Đại diện Solana Superteam cùng các cán bộ, giảng viên tại Xưởng chia sẻ trong buổi Kick-off đầu tiên

Sự hợp tác giữa FPT Polytechnic TP HCM và Solana Superteam đã mang lại những kết quả tốt đẹp, từ việc phát triển kỹ năng cho sinh viên đến tạo ra những giải pháp sáng tạo trong cuộc thi “Solana Consumer Hack 05”. Nay một lần nữa, sự kết hợp đầy ý nghĩa này được hứa hẹn sẽ tạo nên cơ hội rèn luyện cho các bạn tại Xưởng thực hành chuyên ngành Ứng dụng phần mềm. Điều này không chỉ nằm trong mong muốn khai phá những thế hệ trẻ tiềm năng mà còn đi xa hơn là sự hợp tác giữa giáo dục và công nghệ một cách ăn ý, đôi bên cùng có lợi.

 Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.