FPT Polytechnic TP HCM ký kết thỏa thuận hợp tác cùng MVOT X tại dự án Hub Livestream & “Phiên Live triệu đô”

11:41 19/04/2024

Ngày 16/4, tại lễ khai trương Hub Livestream và Kick-off dự án “Phiên live triệu đô” nhằm hỗ trợ tiêu thụ hàng Việt Nam trên nền tảng hiện đại, FPT Polytechnic TP HCM đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với MVOT X, thuộc Công ty Master Vietnam Online Trading, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên nói chung và chuyên ngành Digital Marketing nói riêng.

Ngày 16/4 vừa qua, Lễ khai trương Hub Livestream và Kick-off dự án “Phiên live triệu đô” nhằm hỗ trợ tiêu thụ hàng Việt Nam trên nền tảng hiện đại đã được tổ chức tại Capella Park View. Trong không gian sang trọng, một sự kiện đặc biệt nữa cũng đã diễn ra tại buổi lễ, đó là màn ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FPT Polytechnic TP HCM và MVOT X –  thuộc Công ty Master Vietnam Online Trading nhằm mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên nói chung và chuyên ngành Digital Marketing nói riêng.

MVOT X, với ý nghĩa là một giải pháp truyền thông không giới hạn của MVOT, ra đời để tận dụng cơ hội kinh doanh bán hàng trực tiếp qua livestream, một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ, trên thị trường trẻ trung và sôi động. MVOT X hướng đến việc xây dựng một nền tảng mạnh mẽ phục vụ cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Điểm mạnh của MVOT X là sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống phân phối đặc biệt của Việt Nam và thị trường châu Á, khả năng kết nối mạnh mẽ với các nhãn hàng, nhà cung cấp và doanh nghiệp, cùng với sự áp dụng công nghệ hiện đại trong kinh doanh thương mại, đặc biệt là các nền tảng phân phối hàng hóa qua livestream, và sở hữu một cộng đồng mua sắm hiện đại trên các kênh thương mại điện tử.

MVOT còn nhận được sự hỗ trợ từ các đài truyền hình, các chuyên gia và nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội, các doanh nghiệp và tổ chức, cùng với các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc, tất cả đều đồng lòng để nắm bắt và thúc đẩy xu hướng kinh doanh qua livestream đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic
Đại diện MVOT X và FPT Polytechnic TP HCM tại buổi lễ

Sự kiện lễ khai trương Hub Livestream vàKick-off dự án “Phiên live triệu đô” dự kiến sẽ là khởi nguồn chắp cánh cơ hội đẩy mạnh hơn sự phát triển của hệ sinh thái hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, đặc biệt là các nền tảng công nghệ phân phối hàng hóa, livestream; sở hữu cộng đồng người mua hàng hiện đại trên các kênh thương mại điện tử.

Một trong những điểm sáng của các hoạt động nằm trong kế hoạch của dự án là tiêu chí MVOT X sẽ đầu tư và phát triển hơn 1000 phòng Live chuyên nghiệp tại các cơ sở giáo dục của FPT Polytechnic TP HCM, mang đến nhiều cơ hội rèn luyện thực tế với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; chuyên nghiệp trong các hoạt động thực tập bán hàng đa kênh.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Hub Livestream  – Không chỉ là một không gian, mà là một cộng đồng, nơi mọi tài năng đều được chào đón và phát triển. Cùng dự án “Phiên live triệu đô”, đó là lời hứa cho mỗi sinh viên, nơi họ có được những ý tưởng táo bạo và đưa những sản phẩm chất lượng được giới thiệu đến người tiêu dùng một các hiệu quả và tân tiến nhất.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Trần Vân Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic TP HCM hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng MVOT X, mở ra một chương mới trong hành trình giáo dục tại FPT Polytechnic TP HCM. Hub Livestream cùng dự án “Phiên live triệu đô” không chỉ là những dự án, mà còn là những giấc mơ mà chúng tôi mong muốn hỗ trợ sinh viên biến thành hiện thực trở thành những Creators trẻ và có tố chất trong tương lai!”

Chị Trần Thị Đan Thanh, CEO của MVOT X, bày tỏ sự phấn khích với sự hợp tác này: “Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa kiến thức và thực tiễn sẽ tạo ra những Creator tương lai. Qua lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa MVOT X và FPT Polytechnic TP HCM, chúng tôi hi vọng sẽ tạo nên cơ hội cho các bạn sinh viên được cọ sát với việc thực hành và cũng sẽ là những cánh cửa mở dành cho các bạn sinh viên có sự sáng tạo và tiến bộ!“.

Bước vào thời đại mới cùng với xu hướng phát triển mạnh của Livestream, bên cạnh những hoạt động hợp tác cùng Nhà trường, MVOT X còn có những hoạt động vì cộng đồng, mong rằng sự hợp tác này sẽ không chỉ hỗ trợ sinh viên mà còn mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội và nền kinh tế nói chung. 

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.