Gặp gỡ Bảo Uyên – Nàng tân sinh viên K18.3 mê FPoly HCM như điếu đổ

15:44 24/08/2022

Trần Thị Bảo Uyên (2004) đến từ Đắk Lắk hiện đang là sinh viên ngành Quản trị nhà hàng tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Cô nàng được chú ý từ những ngày đầu nhập học với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu cùng cách nói chuyện vui vẻ, dễ thương.

Tân sinh viên Bảo Uyên mang một vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương

Cô tân sinh viên mê trường như điếu đổ

Chia sẻ về cơ duyên với FPT Polytechnic HCM, Bảo Uyên cho biết: “Trước đây, mình không hề biết tới các chương trình CĐ, ĐH thậm chí còn không biết học chuyên ngành nào. Việc đi học xa nhà là một điều không chỉ riêng mình mà với rất nhiều học sinh trong tỉnh đều không nghĩ đến. Đến khi lên cấp 3, mình có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, tiếp xúc với Internet, tới tận lúc đó, mình mới tìm hiểu về các trường.

Ngay từ lúc tìm hiểu về trường và ngành học, mình đã “nhắm đến” FPT Polytechnic thông qua lời giới thiệu của anh chị, các bài báo, trang web của trường. Ngoài ra, việc lựa chọn theo học tại FPT Polytechnic của mình cũng không gặp khó khăn đến từ phụ huynh mà còn nhận được sự hướng dẫn, đồng hành và ủng hộ rất nhiều. Cha mẹ mình đánh giá rất cao về phương pháp đào tạo và môi trường học tập của trường. Mình cảm thấy may mắn vì đã sớm biết đến trường và có cơ hội để theo học”.

Thông qua tìm hiểu, Bảo Uyên đã quyết định học tại FPT Polytechnic HCM vì thấy được chất lượng đào tạo tốt, môi trường năng động, cơ sở vật chất đầy đủ, khá phù hợp với những người phóng khoáng, năng động như cô nàng. Không những thế, qua nhiều sự kiện bản thân đã tham gia, Bảo Uyên còn chia sẻ từ đội ngũ giảng viên cho đến chất lượng sinh viên rất chuyên nghiệp, luôn cố gắng hỗ trợ hết mình trong mọi thủ tục, những thắc mắc trong tuyển sinh.

Tâm huyết với trường từ những ngày đầu, lựa chọn Cao đẳng FPT là nguyện vọng duy nhất sau khi thi tốt nghiệp THPT. Khi trở thành tân sinh viên tại trường cô nàng cảm thấy rất hào hứng khi được làm sinh viên của trường.

Nói về những ấn tượng đầu tiên tại trường, Bảo Uyên chia sẻ: “Điều đầu tiên ấn tượng của mình về Cao đẳng FPT Polytechnic HCM là sự nhiệt huyết, năng động, và đặc biệt màu áo đồng phục rất đẹp, rất “cháy”. Ngoài ra, nhà trường có rất nhiều hoạt động cho sinh viên, các sự kiện được gặp nhiều nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Thế là đã quá đủ để yêu trường như điếu đổ rồi đấy!”.

Trưởng thành khi đặt chân đến FPT Polytechnic

Bảo Uyên bày tỏ cảm xúc: “Phải nói thật là môi trường đào tạo của trường rất tốt và rất đáng tin cậy. Rất nhiều anh chị cùng quê mình đã từng là cựu FPoly-er và giờ đã thành công. Sau khi ra trường, mình thấy các anh chị đều có được công việc ổn định ở những vị trí rất tốt trong công ty”.

Đặt chân tới FPT Polytechnic – một môi trường có tính thực tiễn, nội dung đào tạo bám sát thực tế doanh nghiệp cùng phương pháp giảng dạy học tập qua các bài tập, dự án, Bảo Uyên phần nào tin rằng bản thân sẽ tích lũy rất nhiều kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, tham gia nhiều dự án để thêm trưởng thành và tự tin đứng trước nhà tuyển dụng. Hiện tại, cô bạn đã sẵn sàng để chinh phục ước mơ và tiếp bước chặng hành trình 2 năm 4 tháng tiếp theo của bản thân tại FPT Polytechnic HCM: “Phải cố gắng hết mình thì mọi kết quả mình mong đợi sẽ trở thành sự thật”.

Hãy cùng chúc cho cô nàng tân sinh viên Bảo Uyên của chúng ta sẽ thành công với dự định sắp tới và hoàn thành tốt chương trình học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *