Gặp gỡ hơn 300 tân sinh viên K19.2.1 FPoly HCM tại Tuần lễ định hướng

16:53 17/03/2023

Ngày 15 – 16/3 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã diễn ra chương trình định hướng dành cho hơn 300 tân sinh viên K19.2.1 nhằm giúp các bạn nhanh chóng làm quen, hòa nhập với môi trường nhà Ong.

Mang trong mình tâm thế của những “new-bee”, hơn 300 tân sinh viên K19.2.1 đã đến với tuần lễ định hướng của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM một cách đầy hứng khởi, được gặp gỡ ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã bày tỏ sự vui mừng, hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên trong buổi đầu của Tuần lễ định hướng. Trong bài chia sẻ, thầy Vân Nam cũng đề cập tới những thông tin cơ bản về nhà trường, chương trình học, các hoạt động ngoại khóa,…

Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Tiếp theo của chương trình, thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có phần chia sẻ về hành trình đi đến thành công tại trường. Đi qua nhiều khóa sinh viên, thầy Trần Duy Phong đã nói về nhiều bạn trẻ có được việc làm vững chắc sau khi tốt nghiệp, từ đó, thầy cũng bày tỏ sự mong đợi các bạn tân sinh viên sẽ tiếp tục có được những trải nghiệm vui vẻ, hữu ích tại nhà Ong.

Thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban đào tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM
Tân sinh viên chăm chú lắng nghe

Lắng nghe phần chia sẻ từ các cán bộ, giảng viên, các bạn tân sinh viên cũng rất hào hứng tương tác, đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc của mình với mong muốn được giải đáp.

Các bạn sinh viên tương tác cùng giảng viên
Tiết mục Vovinam tại chương trình
Tiết mục nhảy hiện đại bắt mắt

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được hướng dẫn sử dụng hệ thống phục vụ học tập tại trường như Email, AP, app myFPL, DV trực tuyến,…Đây là những thông tin vô cùng quan trọng và sẽ gắn bó với các bạn trong thời gian sắp tới.

Tân sinh viên nhận bộ tài liệu hướng dẫn
Tân sinh viên nhận đồng phục
Các bạn trẻ xem tài liệu hướng dẫn và thực hành truy cập hệ thống phục vụ học tập.

Trong ngày đầu của Tuần lễ định hướng, các bạn tân sinh viên hẳn đã có những cái nhìn mới mẻ về môi trường học tập bản thân sẽ trải nghiệm sắp tới tại FPT Polytechnic HCM. Hãy cùng đón chờ những hoạt động siêu hấp dẫn khác trong Tuần lễ định hướng để được trang bị thêm nhiều thông tin cần thiết nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *