Gay cấn trận chung kết giải bóng đá sinh viên “FPoly Cup Season 5”

18:26 16/08/2022

Ngày 14/8 vừa qua, vòng chung kết giải bóng đá “FPoly Cup Season 5″ dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã diễn ra gay cấn, sôi nổi và đầy quyết liệt.

“FPoly Cup Season 5” là giải bóng đá do Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức nhằm duy trì và phát triển phong trào TDTT cho các bạn sinh viên trong trường. Với không khí vui tươi, sôi nổi, giải đấu là sân chơi lành mạnh dành cho những tài năng trẻ yêu thích bóng đá, đồng thời là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu với nhau.

Để có phong độ thi đấu tốt nhất, các đội bóng đã đẩy mạnh tập luyện từ nhiều ngày trước khi giải đấu khởi tranh, tạo nên một phong trào thể thao rộng khắp toàn trường cũng như không khí sôi động và tinh thần thể thao “Đoàn kết – Cao thượng – Tiến bộ”. Trong mùa giải, các đội bóng cũng chấp hành nghiêm những quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài để cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, kịch tính, đạt chất lượng chuyên môn cao.

Hình 1: Trận chung kết giải bóng đá “FPoly Cup Season 5”

Tiến tới vòng chung kết, hai cái tên xuất sắc – Galaticos và 369 FC – đã chính thức tham gia tranh tài để giành ngôi vị quán quân của mùa giải. Tại sân bóng Ông Bầu Bảo Long, trận so tài giữa hai đội đã mang lại cho khán giả cảm xúc cuồng nhiệt, hào hứng với những phần thể hiện trình độ chẳng kém gì cầu thủ siêu sao.

Cuối cùng, với tỉ số cách biệt 8-2, đội Galaticos đã chính thức vượt qua 369 FC để giành lấy ngôi vô địch. Tại trận tranh giải ba và tư, đội Victory cũng đã vượt qua Spiderman với tỉ số sát sao 3-2 để giành được vị trí giải ba.

Galaticos xuất sắc giành chiếc cúp vô địch tại mùa giải “FPoly Cup Season 5”

Một lần nữa, xin chúc mừng các đội thi đã xuất sắc mang đến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn tại mùa giải “FPoly Cup Season 5”. Mong rằng, ở mùa giải sau, sẽ tiếp tục xuất hiện thêm nhiều tên tuổi tài năng hơn, góp phần làm trận đấu thêm phần sôi động, nảy lửa với các màn thể hiện kỹ năng đỉnh cao!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin về các giải bóng đá của sinh viên FPoly HCM tại Group .

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *