Giải đấu “Poly ESports Championship” kỳ Fall 2023 chính thức khởi tranh!

15:21 21/11/2023

Vừa qua, CLB Thể thao Điện tử – Poly Esport của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM chính thức công bố giải đấu “Poly ESports Championship” sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

Bộ môn thi đấu của “Poly ESports Championship” (PEC) lần này chính là Đấu trường Chân lý (TFT) – chế độ chơi được yêu thích nhất của tựa game Liên minh huyền thoại nhằm tìm kiếm các kỳ thủ xuất sắc của FPT Polytechnic TP HCM, đồng thời tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê bộ môn TFT có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau.

Đây là giải đấu ESport định kỳ được tổ chức bởi CLB Thể thao Điện tử FPT Polytechnic TP HCM. Sau sự thành công của PEC kỳ Spring 2023 – bộ môn Liên Quân Mobile vào đầu năm nay, CLB tiếp tục tổ chức với bộ môn Đấu trường Chân lý (TFT) ở học kỳ Fall 2023.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi Esports chính quy và công bằng dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường, PEC là một dịp để sinh viên có thể xây dựng tinh thần làm việc nhóm hiệu quả thông qua hoạt động thi đấu. Không chỉ đơn thuần là những giải thưởng, PEC còn mang đến cho sinh viên nhiều hơn một cơ hội để được trải nghiệm tại những giải đấu với quy mô toàn quốc trong tương lai.

Thông tin đăng ký giải đấu:

Bộ môn thi đấu: Đấu trường Chân lý
Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic TP HCM
Thời gian đăng ký: 06 – 17/11/2023

Thể thức thi đấu xem TẠI ĐÂY!

Phòng PDP FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.