Giảng viên Sang Bùi – FPT Polytechnic TP.HCM: Hỗ trợ sinh viên nào, sinh viên đó đạt giải – Không đơn thuần chỉ là may mắn!

15:48 08/06/2023

Thầy Bùi Vũ Huỳnh Sang – giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM thường được gọi với nickname “Người thầy mát tay” vì thầy hướng dẫn sinh viên nào, các bạn đều đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Tuy nhiên, đó không đơn thuần là sự may mắn, mà là cả một hành trình về sự tận tụy.

Thầy Bùi Vũ Huỳnh Sang – Giảng viên Bộ môn Thiết kế đồ hoạ

Hướng dẫn sinh viên nào, sinh viên đó “auto” có giải! 

Tại FPT Polytechnic TP.HCM, giảng viên Bùi Vũ Huỳnh Sang (Sang Bùi) được biết đến là một người thầy đa tài, có trình độ học vấn “không phải dạng vừa”. Với trình độ Thạc sĩ từ trường ĐH Kiến trúc TP.HCM (UAH), thầy đã tích lũy được kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Thiết Kế. Sự tài ba và sự đam mê với nghề đã biến thầy trở thành một nguồn cảm hứng cho sinh viên và giúp các bạn đạt được những thành công đáng kinh ngạc trong trong các cuộc thi thiết kế tại FPT Polytechnic TP.HCM.

Với biệt hiệu “Người thầy mát tay”, thầy luôn được tin tưởng là người dẫn đường cho các bạn sinh viên trong các cuộc thi. Bằng sự hướng dẫn tận tâm, thầy đã giúp các bạn đạt được nhiều giải thưởng vinh danh trong các cuộc thi từ cấp trường đến cấp cơ sở, toàn quốc.

Thầy Sang Bùi (áo vàng) cùng các giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa

Thầy và Trò, một đội ngũ không thể tách rời, đã cùng nhau trải qua những hành trình học tập tại trường.

Trong cuộc thi “Thiết kế Template Livestream”, một dự án thực tế đến từ Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream, giảng viên Sang Bùi không chỉ tư vấn, chỉ ra những lỗi sai, cần khắc phục cho các bạn trẻ mà còn truyền cảm hứng cho các sản phẩm của các bạn. Thầy đã giúp hai bạn Mai Thị Thanh Tâm và Nguyễn Thị Hồng Nhi phát triển tài năng của mình, vượt qua mọi khó khăn và nổi bật với sự sáng tạo.

Cuối cùng, thành quả đáng tự hào đã đến khi Mai Thị Thanh Tâm giành giải Nhất và Nguyễn Thị Hồng Nhi giành giải Nhì.

Bài dự thi của bạn Nguyễn Thị Hồng Nhi
Phần dự thi của Mai Thị Thanh Tâm
Thanh Tâm và Hồng Nhi đều đạt giải cao tại cuộc thi

Trong cuộc thi “FPOLY Photo Contest” cấp cơ sở FPT Polytechnic TP.HCM, giảng viên Sang Bùi đã cung cấp những kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật nhiếp ảnh, phần nào giúp bạn Lê Cao Huy giành giải Quán quân với bức ảnh “Sài Gòn hiện đại”. Bức ảnh được bố trí tinh tế, chinh phục cảm xúc của người xem.

Giảng viên Sang Bùi cùng nhóm bạn Lê Cao Huy xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi “FPOLY Photo Contest” cấp cơ sở FPT Polytechnic TP.HCM

Không kém phần xuất sắc, nhóm của bạn Nguyễn Duy đã giành giải Khuyến Khích với bức ảnh “Nghệ nhân làm Nhang truyền thống”. 

Nhóm bạn Nguyễn Duy xuất sắc đạt giải Khuyến khích cuộc thi “FPOLY Photo Contest”

Bên cạnh nỗ lực của sinh viên, 4 tác phẩm của đại diện 4 nhóm lọt vào vòng Chung Kết TOP 12 cuộc thi “FPOLY Photo Contest” cho thấy sự cống hiến và tài năng của Th.S. Bùi Vũ Huỳnh Sang trong việc hướng dẫn và đào tạo các sinh viên. Điều này cũng là minh chứng rõ ràng cho chất lượng giảng dạy và sự đồng hành thành công của Thầy trong môn Kỹ thuật Nhiếp ảnh.

4/12 tác phẩm lọt vào vòng chung kết “FPOLY Photo Contest” đều có sự giúp đỡ, tư vấn của giảng viên Sang Bùi

Trong cuộc thi nhiếp ảnh “Thổi hồn văn hóa Việt” dành cho sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc, nhóm bạn Trần Văn Toàn đã đạt giải Á quân với bộ ảnh về làng nghề truyền thống, có sự giúp đỡ của giảng viên Sang Bùi. 

Thầy Sang Bùi cùng với nhóm Trần Văn Toàn đạt giải Á Quân cuộc thi “Thổi hồn văn hóa Việt”
Bộ ảnh về làng nghề truyền thống của nhóm sinh viên Trần Văn Toàn

Những thành tích của các bạn sinh viên đều có bóng dáng của giảng viên Bùi Vũ Huỳnh Sang. “Mát tay” chỉ là một câu nói đùa vui, vì đó không phải là sự trùng hợp, may mắn. Bởi lẽ, thầy Sang phải luôn nỗ lực, không ngừng cập nhật kiến thức mới, đưa ra nhiều phương pháp học hay, giúp các bạn sinh viên nắm chắc kiến thức, đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi.

Trong thời gian tới, mong rằng, giảng viên Bùi Vũ Huỳnh Sang sẽ có thật nhiều sức khỏe, thành công, luôn luôn tâm huyết trên con đường nhà giáo tại FPT Polytechnic TP.HCM!

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *