Hành trình lên ngôi vô địch Giải bóng đá 7 người sinh viên TP HCM của đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM

19:05 21/09/2023

Sau khi giành chức vô địch Giải Futsal SV5 khu vực miền Nam đầu năm nay, đội tuyển bóng đá trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM tiếp tục có hành trình thi đấu tại Giải bóng đá 7 người sinh viên TP HCM lần 2 năm 2023 và tiếp tục về nhất vào ngày 18/9 vừa qua.

Sau khi giành chức vô địch giải Futsal SV5 khu vực miền Nam vào đầu năm nay, đội tuyển bóng đá FPT Polytechnic TP HCM cùng HLV Thanh Phú đã liên tục bổ sung những nhân tố tiềm năng mới để củng cố sức mạnh cho đội hình. Bên cạnh đó, cả đội đã có quãng thời gian tập luyện chăm chỉ và miệt mài vì mục tiêu cao nhất trong Giải bóng đá 7 người sinh viên TP HCM lần 2 năm 2023.

Những chú Ong tập luyện chăm chỉ và miệt mài vì mục tiêu cao nhất

Ở trận khai mạc của giải đấu, đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM đã có màn thể hiện tuyệt vời trước đội tuyển ĐH Văn Hiến và cầm hòa với tỷ số 2-2.

FPT Polytechnic TP HCM hòa 2-2 với Đại học Văn Hiến

Bước vào lượt trận thứ 2 trong vòng bảng, các chàng trai đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi liên tục ra cơn mưa bàn thắng trước trường ĐH Văn Lang với tỷ số 5-0.

Đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM thắng ‘đậm’ trước ĐH Văn Lang

Không dừng lại ở đó, đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM giữ vững phong độ ở trạng thái cao nhất khi chạm trán trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, cống hiến một màn thi đấu mãn nhãn và mang về tỷ số thắng 4-0. Với những kết quả này ở vòng bảng, đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM đã bước thẳng lên vị trí đứng đầu bảng B và hiên ngang bước vào vòng Tứ kết của giải đấu.

Gặp phải một Đại học Sư phạm TP.HCM kiên cường ở trận Tứ kết, đội tuyển của chúng ta đã phải chờ thời cơ để mở ra bàn thắng đầu tiên. Và điều gì đến cũng sẽ đến, với sự xuất sắc của các chàng trai thì đội tuyển đã mang về tỷ số 3-0 cho FPT Polytechnic TP.HCM.

Các chàng trai nhà Ong đã mang về tỷ số 3-0 trước ĐH Sư phạm TP.HCM

Ở trận Bán kết, thật hy hữu khi gặp lại đội tuyển trong lượt trận thứ 3 trong vòng bảng – Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, các chàng trai Ong Vàng đã không quá khó khăn khi mang về chiến thắng 4-1, thẳng tiến vào Chung kết của giải đấu.

Chiến thắng 4-1 trước ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đưa đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM tiến thẳng vào vòng Chung kết của giải đấu

Trận Chung kết đã diễn ra đầy sôi động với sự tham gia của gần 400 cổ động viên nhà FPT Polytechnic TP HCM. Chạm trán với đối thủ được đánh giá khá mạnh là Đại học Công nghệ TP.HCM, các chàng trai nhà Ong phải linh hoạt trong tấn công, phòng thủ để không bị dẫn trước. Và với cú chốt hạ của cầu thủ Hải Biên ở hiệp hai, đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM giành chiến thắng với tỷ số 2-0, chính thức nâng cúp Vô địch của Giải đấu 7 người Sinh viên TP.HCM lần 2 năm 2023.

Đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM chính thức nâng cúp Vô địch của giải đấu 7 người sinh viên TP HCM lần 2 năm 2023

Với thành tích này, đội tuyển FPT Polytechnic TP.HCM đã có 2 chiếc cúp Vô địch trong hệ thống giải đấu của Vietsports và Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP HCM. Những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng với những gì mà cả đội đã thể hiện trong xuyên suốt giải đấu lần này. Hy vọng với những kết quả vừa qua, đội tuyển FPT Polytechnic TP HCM sẽ mãi giữ vững phong độ và không ngủ quên trên chiến thắng để tiếp tục “chiến” thêm nhiều giải đấu sắp tới!

Phòng PDP FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.