“Hành vi khách hàng trong thị trường bất động sản” – Talkshow sinh viên FPoly HCM không thể bỏ qua!

13:57 04/04/2022

Ngày 05/4 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi talkshow “Nghiên cứu hành vi khách hàng trong thị trường BĐS” dành riêng cho sinh viên các khối ngành Kinh tế.

Trong viễn cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra trong suốt 2 năm qua đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế – xã hội của đất nước. Nó đặt ra rất nhiều khó khăn và thử thách đối với nhiều ngành nghề, đặc biệt là các doanh nghiệp BĐS.

Việc nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng là yếu tố rất quan trọng cho các bạn sinh viên của chúng ta sau khi ra trường có thể áp dụng.  Nhằm giúp các bạn sinh viên FPT Polytechnic có cái nhìn cụ thể về triển vọng của thị trường trong thời gian sắp tới, chương trình có sự góp mặt của một khách mời rất đặc biệt và có tầm hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực BĐS.

Buổi talkshow hứa hẹn sẽ rút ra được nhiều bài học thực tiễn từ những người đi trước, khách mời của chương trình sẽ chia sẻ cho sinh viên việc tránh lặp lại các sai lầm trong quá trình đi làm và phát triển bản thân ở tương lai. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Thông tin diễn giả

  • Khách mời : Ông Đỗ Phúc Hiến – Giám đốc Kinh doanh của Tập đoàn BĐS An Gia
  • Về phía nhà trường có sự tham gia của thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế tại HCM. Bên cạnh đó là thầy Nguyễn Minh Trường – trưởng ngành Sale & Marketing và các thầy cô đến từ bộ môn Sale & Marketing.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian : 17h00, ngày 05/4/2022
  • Hình thức : Online qua Google meet

Hẹn gặp các bạn sinh viên của FPT Polytechnic HCM của chúng ta vào 17h00 ngày 5/4 sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *