Háo hức chờ đón lễ tốt nghiệp 2022 cùng hơn 1000 tân cử nhân FPT Polytechnic HCM

14:18 20/05/2022

Ngày 22/05 tới đây, Lễ tốt nghiệp dành cho hơn 1000 tân cử nhân tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức. 

Đánh dấu kết thúc hành trình 2 năm 4 tháng với những kỉ niệm nhiều cảm xúc, lễ tốt nghiệp dành cho hơn 1000 tân cử nhân tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 22/5 sắp tới tại Nhà Hòa Bình, TP HCM.

Tham gia Lễ Tốt nghiệp 2022 có sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giảng viên cùng các bậc phụ huynh và hơn 1000 bạn tân cử nhân của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Chờ đón buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ

Khép lại khoảng thời gian 2 năm 4 tháng học tập và rèn luyện, lễ tốt nghiệp chính là khoảnh khắc các bạn sinh viên cùng gia đình và thầy cô nhìn lại khoảng thời gian trưởng thành của mình. Từ đây, tân cử nhân sẽ chính thức bước ra cuộc sống và theo đuổi con đường sự nghiệp riêng của bản thân. Đồng thời đây cũng là dịp để sinh viên và phụ huynh gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đã dìu dắt, hỗ trợ các bạn sinh viên trong quãng thời gian vừa qua.

Chuẩn bị cho buổi Lễ Tốt nghiệp 2022, ban tổ chức đã lên kế hoạch với các hoạt động bùng nổ như: múa võ nhạc, văn nghệ chào mừng, lễ tri ân thầy cô, lễ tri ân cha mẹ, nghi thức tung mũ tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm…

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nhi – phòng công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Là bộ phận tổ chức chính trong Lễ tốt nghiệp, tôi dành một sự quan tâm đặc biệt cho các bạn tân cử nhân và gia đình. Mong rằng sự chuẩn bị kỹ càng sẽ để lại trong lòng các bạn sinh viên những khoảnh khắc trưởng thành đáng nhớ của mình bên gia đình và thầy cô.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, trải qua khoảng thời gian dài xây dựng và phát triển, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tự tin khẳng định được năng lực đào tạo, giúp cho các bạn sinh viên có một môi trường học tập tốt, với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn chiếm tỷ lệ cao và nhận được phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp.

Hãy cùng chờ đón một Lễ tốt nghiệp 2022 tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM thật đáng nhớ! Và chúc cho hơn 1000 tân cử nhân sẽ luôn vững vàng với dấu mốc quan trọng sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *