HCM – Ưu đãi đặc biệt cho những học viên đầu tiên của Poly K – Beauty Hồ Chí Minh

11:05 22/03/2017

Ngày 20/3 vừa qua tại Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Poly K-Beauty đã diễn ra chương trình trao quà tặng cho các học viên đầu tiên của lớp học tại Tp. Hồ Chí Minh.

Các học viên tỏ ra rất hào hứng với chương trình học đầy hấp dẫn và thú vị tại đây, cũng như thích thú khi nhận được những phần quà ý nghĩa, giá trị.

Tham gia chương trình có Giám đốc Dự án Poly K-Beauty, ông Nguyễn Văn Tẩn, cùng các cán bộ, học viên của Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Các lớp học tại Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Poly K-Beauty  mong muốn giúp học viên mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng nhất. Hiện, lớp học tổ chức chương trình ưu đãi giành cho học viên đầu kỳ của khóa học đầu tiên, trao tặng những phần quà rất có ý nghĩa đối với học viên trong việc nâng cao tay nghề làm việc. Các phần quà bao gồm nhiều loại mỹ phẩm và công cụ để hỗ trợ các bạn thực hành trên lớp cũng như làm việc ở nhà. 

Các học viên vui mừng nhận quà tặng tại lớp học Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty
Các học viên vui mừng nhận quà tặng tại lớp học Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty

 Giám đốc Dự án Poly K-Beauty, ông Nguyễn Văn Tẩn chia sẻ: “Món quà tặng trong chương trình hôm nay cho các bạn học viên bao gồm bộ công cụ hành nghề chăm sóc da chuyên nghiệp và bộ mỹ phẩm của thương hiệu nỗi tiếng và uy tín của Nhật Bản và Hàn Quốc.  Bộ quà tặng sẽ giúp các em học tập và rèn luyện vững tay nghề trong suốt khoá học. Chúng tôi cam kết rằng nơi đây cung cấp dịch vụ, môi trường, phương tiện học tập và rèn luyện tay nghề tốt nhất có thể đến học viên. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên đàm phán với các đối tác, hãng mỹ phẩm, các Spa, Salon Beauty uy tín để đem đến giá trị gia tăng và môi trường thực tập rèn luyện tay nghề cho học viên trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp”.

Quà tặng cũng là món quà mà Trung tâm đào tạo làm đẹp Poly K-Beauty HCM muốn gửi lời cảm ơn đến học viên đã tin tưởng và gửi niềm tin nghề nghiệp của mình tại đây.

Chương trình đảm bảo rằng sau một học kỳ các bạn học viên có thể thực tập, làm việc tốt tại các Spa.
Chương trình đảm bảo rằng sau một học kỳ các bạn học viên có thể thực tập, làm việc tốt tại các Spa.

Với xu hướng nhu cầu làm đẹp phát triển mạnh mẽ và nhu cầu thực tế nguồn nhân lực trong ngành làm đẹp, Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Poly K-Beauty mong muốn sẽ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thực tế cũng như kỳ vọng của học viên. Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Poly K-Beauty  luôn tạo những điều kiện tốt nhất để học viên vừa học lý thuyết vừa trải nghiệm thực tế như người đi làm.

Học viên Võ Nguyễn Hoài Linh chia sẻ: “Buổi học đầu tiên của kì học mới đã trôi qua mang lại cho em khá nhiều điều mới và thiết thực. Giảng viên lớp học đã giúp cho em biết được cách tạo ra sự khác biệt của bản thân, giúp mình có lợi thế hơn những người khác. Những bài giảng ở Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Poly K-Beauty có rất nhiều điều mới và bổ ích giúp em có thể áp dụng nó vào thực tế.

Học ở môi trường này em thấy  vui và thú vị, hữu ích vì nó giúp em có thêm động lực hướng tới mục tiêu em đã đặt ra và đi đến thành công một cách không thấy gian nan, áp lực. Em sẽ cố gắng biến những bài giảng ở trên lớp thành những cái riêng của chính bản thân mình, để có thể làm mới bản thân và nâng cao giá trị của bản thân”.

Bên cạnh các quà tặng, các học viên khóa học đầu tiên tại Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Poly K-Beauty tại Tp. Hồ Chí Mình còn được tăng thêm thời gian học tập 2 tháng  so với dự kiến, và đảm bảo rằng sau một học kỳ các bạn học viên có thể thực tập, làm việc tốt tại các Spa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *