HCM – Gặp cô gái bỏ đại học để theo nghề làm đẹp tại Poly K- Beauty

17:09 27/04/2017

Tin tưởng vào hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K- beauty, Vũ Thị Phương Thảo – cô gái có đam mê nghề làm đẹp đã mạnh dạn từ bỏ đại học để lựa chọn học nghề tại đây.

Học viên hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K- beauty sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hành nghề tại nhiều nơi trên thế giới, cuộc sống này vốn có nhiều thứ khiến ta phải băn khoăn và chọn lựa. Cùng gặp gỡ bạn Vũ Thị Phương Thảo – một học viên, và cũng là người đã trở nên xinh đẹp, tươm tất và chuyên nghiệp với nghề khi lựa chọn  học tập tại Poly K–Beauty. Cùng lắng nghe những tâm tư, trải nghiệm trong quá trình học tại K–Beauty bạn nhé!

 

Bạn Vũ Thị Phương Thảo (chính giữa) vui tươi trong khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K- beauty
Bạn Vũ Thị Phương Thảo (chính giữa) vui tươi trong khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K- beauty

Chào bạn thảo, rất vui khi hôm nay có buổi nói chuyện với bạn. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về mình?

Mình tên Thảo, năm nay mình 22 tuổi, mình có thể nói về bản thân qua 3 tính từ: vui vẻ, hòa đồng và luôn mong muốn được học hỏi điều mới. Phương châm sống của mình đó chính là “Phải cố gắng mới thành công, luôn nỗ lực không bao giờ từ bỏ”.

Đối với mình không có điều gì là đến tự nhiên, chỉ khi bản thân thực sự cố gắng theo đuổi mục tiêu – hoài bão và dù có khó khăn nhưng không bao giờ từ bỏ thì thành công cũng sẽ đến với mình.

Bạn có điều gì thú vị khí đến với Poly K – Beauty không?

Trong công việc mình luôn cố gắng học hỏi, chăm chỉ và luôn tìm tòi những điều mới mẻ. Mình có một niềm đam mê đặc biệt với ngành chăm sóc da vì đối với mình ngành này thực sự có ích cho bản thân và cho xã hội hiện nay!

Mình đã từng học Đại học và cũng đã bỏ ra 3 năm theo học ngành mình không hề yêu thích, quả là một điều lãng phí phải không?

Khi mình quyết định từ bỏ con đường Đại học để theo đuổi đam mê và ước mơ của mình. Lúc đó gia đình và bạn bè hầu như đều phản đối quyết định của mình, và họ cho rằng đó là một quyết định ngu ngốc, vì chẳng ai dại mà từ bỏ con đường Đại học cao quý mà đi học nghề cả.

Mình thích được làm đẹp, mình đam mê với cái nghề này lắm, và mình tin rằng mình sẽ thành công. Vì mình hiểu rằng “ Thành công chỉ đến khi đam mê trở thành động lực sống”. Hơn hết, mình tin Hệ thống đào tạo thẫm mỹ Hàn Quốc Poly K- Beauty là nơi có thể giúp mình thực hiện đam mê và nâng ước mơ của mình bay cao bay xa hơn.

Phương Thảo hài lòng với lựa chọn bỏ đại học để theo học nghề làm đẹp tại Bạn Vũ Thị Phương Thảo (chính giữa) vui tươi trong khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K- beauty
Phương Thảo hài lòng với lựa chọn bỏ đại học để theo học nghề làm đẹp tại Bạn Vũ Thị Phương Thảo (chính giữa) vui tươi trong khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K- beauty

Vì sao bạn lại biết tới Poly K-Beauty và muốn tham gia khoá học tại đây? 

Mình bỏ thời gian và công sức cũng như tiền bạc vào một điều gì đó mình chỉ mong nó thật sự xứng đáng với những gì mình bỏ ra và quan trọng là cái kết quả mà mình có được là gì, nó có như những gì mình luôn hy vọng và mong muốn hay không. T

ự hỏi mình đến với K-beauty mình học được những gì, học xong mình làm gì – ở đâu, mọi thứ có như những gì trường thực hiện cho học viên hay không…  Hàng trăm câu hỏi hiện ra mình phân vân rất nhiều. Nhưng thực sự khi mình biết được hệ thống này trực thuộc tập đoàn FPT mình cảm thấy vô cùng an tâm vì mình được biết FPT là nơi đào tạo khá chuyên nghiệp và bài bản trong tất cả các lĩnh vực mà FPT làm việc. Đây là một điểm khá mạnh mà FPT mang lại.

Điều đặc biệt thứ hai mà thu hút mình nhất để chọn Poly K-Beauty là chương trình được đào tạo đến từ Hiệp hội làm đẹp Hàn quốc ACE . Đây là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm cung cấp chuẩn hoá các chương trình đào tạo thẩm mỹ – làm đẹp cho các chuyên gia đầu ngành.

Khi tìm hiểu kỹ càng mọi thứ mình đã quyết định chọn học ngành chăm sóc da tại Poly K-Beauty. Trải qua quá trình học tại K-beauty được một thời gian, mình cảm thấy khá hài lòng về chất lượng cũng như kiến thức mà giáo viên truyền đạt cho học viên. Lí thuyết song song đi đôi với thực hành khiến cho mình cũng như những học viên khác rất hứng thú và tạo cảm giác rất thoải mái với bài học. Ngoài ra giáo viên còn dạy mình rất nhiều kiến thức về kĩ năng tư vấn, chăm sóc và giao tiếp với khách hàng. Đặc biệt giáo viên còn chia sẽ nhiều bí kíp và cách xử lý tình huống mà không nơi nào có thể chia sẽ với học viên.

Bản thân bạn đã từng tham gia chương trình học tương tự ở một cơ sở khác hay chưa? Nếu có, thì bạn đánh giá việc học tập tại Poly K- Beauty có gì khác biệt với những cơ sở đó?

Thực chất Poly K-Beauty là nơi đầu tiên mình học tập, rèn luyện và khám phá ngành làm đẹp nhưng mình cảm thấy Poly K-beauty chính là sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân, trao trọn niềm tin đúng chỗ, tạo cảm giác không bị lo lắng về mọi thứ so với suy nghĩ ban đầu của mình. Trong quá trình học điều khiến mình thu hút nhất đó là việc giảng dạy nhiệt tình, sự tâm huyết – tận tâm tuyệt đối cho học viên và thích nhất chính là các bài học chủ yếu 90% là được thực hành để học viên không phải bỡ ngỡ, lo ngại về ngành chăm sóc làm đẹp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bạn có mong muốn, nguyện vọng như thế nào khi tham gia chương trình học tại đây?

Điều mình vẫn luôn mong muốn sau quá trình học và rèn luyện tại Poly K-Beauty, mình có thể biết được thêm nhiều kiến thức về ngành làm đẹp để mình có thể làm đẹp cho bản thân và cho mọi người. Ước mơ cuối cùng mà mình muốn thực hiện và theo đuổi đó là có thể tự làm chủ cho mình một spa nhỏ cho bản thân.

Mình nghĩ nếu ai đang còn băn khoăn để chọn lựa cho mình một môi trường chuyên nghiệp về ngành chăm sóc làm đẹp thì đừng ngại gì mà không thử tìm hiểu và đến với Poly K-Beauty. Được trang bị kiến thức làm đẹp. Kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing v..v. Sau khi tốt nghiệp thì được nhà trường hỗ trợ hết sức về mọi mặt chỉ cần bạn có đam mê với ngành làm đẹp, không ngừng cố gắng học hỏi và rèn luyện thì bạn sẽ thành công.

Cảm ơn bạn Thảo rất nhiều về những gì bạn đã chia sẻ. chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường của mình!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *