HCM – Teambuilding cho sinh viên Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn

10:02 07/04/2017

Tiếp nối thành công của chương trình Tour nhập môn cho sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch, ngày 08-09/04/2017 tới đây, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Teambuilding cho sinh viên chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Thành phố biển Vũng Tàu.

Đây là lần đầu tiên Tour Tembuilding được tổ chức riêng cho sinh viên chuyên ngành Du lịch –  Nhà hàng – Khách sạn. Tham gia Tour lần này dự kiến có sự tham gia của 53 sinh viên chuyên ngành Nhà Hàng – Khách sạn. Và đồng hành trong chương trình cùng các bạn sinh viên sẽ có sự tham gia của Thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Thầy Nguyễn Quốc Trung – Giảng viên khối ngành Hướng dẫn du lịch – nhà hàng – khách sạn và chị Bùi Ngọc Quỳnh Như – Cán bộ phòng Công tác sinh viên.

25544479413_a27a744be0_o-1
SV ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong tour nhập môn được tổ chức tại Đồng Tháp vào tháng 11/2015

Theo lịch trình dự kiến, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những hoạt động teambuilding bãi biển giúp gắn kết các bạn sinh viên trong khối ngành, giúp các bạn rèn luyện về các kỹ năng thảo luận, làm việc nhóm, kỹ năng quyết định…

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham quan thực tế tại khách sạn Greentour tiêu chuẩn 3 sao và khách sạn New Wave tiêu chuẩn 4 sao tại Vũng Tàu. Tại các khách sạn các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn về những hoạt động thực tế trong các dịch vụ mà khách sạn cung cấp, giao lưu về những kỹ năng cần có của một nhân sự trong ngành Nhà Hàng – Khách sạn. Đồng thời tìm hiểu về Vũng Tàu với những nét văn hóa biển như tục thờ cá Ông của cư dân miền biển, tham quan các nét kiến trúc đặc trưng như nhà lớn Long Sơn – Đạo Ông Trần, Bạch Dinh, tượng Chúa Kito.

SV ngành Du lịch khoá 12 trong tour nhập môn tại Vũng Tàu tháng 3/2017
SV ngành Du lịch khoá 12 trong tour nhập môn tại Vũng Tàu tháng 3/2017

Chia sẻ về chuyến đi, chị Bùi Ngọc Quỳnh Như, cán bộ phòng Công tác sinh viên, thành viên Ban tổ chức cho biết:  “Bản thân mình cảm thấy rất vui và hào hứng vì đây là lần đầu tiên đi ngoại khóa xa cùng lớp Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn mà mình tham gia chăm sóc. Chuyến đi được tổ chức với mục đích là gắn kết các bạn với nhau làm tăng thêm tình thân giữa những thành viên ngoài ra còn giúp các bạn định hướng nghề mình đã chọn. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn có nhiều điều vô cùng hấp dẫn và sẽ mang đến cho các bạn nhiều bài học bổ ích.”

Bạn Nguyễn Hoàng Tấn, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn chia sẻ về chuyến đi: “Thật ra lúc đầu em không định đi đâu vì thấy chỉ đi có một ngày đêm thì chưa đã, nhưng thấy mọi người trong lớp đăng ký đi hăng hái quá nên cũng tham gia theo. Ngoài ra, vì đây là chuyến đi chơi kết hợp với đi trải nghiệm và học hỏi được nhiều thứ nên lớp em rất hăng hái đến ngày đi. Mọi người đều mong được học hỏi cũng như trải nghiệm được nhiều thứ về ngành khách sạn cũng như những thứ liên quan tới du lịch để sau này khi ra trường chúng em có vốn kiến thức thực tế để có thể làm tốt công việc của mình hơn.”

Nội dung chương trình Tour nhập môn – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

Thời gian, địa điểm:

  • Thời gian: Tập trung lúc 6h00 sáng, ngày Chủ nhật 12/03/2017
  • Địa điểm: Cơ sở 2 – 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

1.Tham quan:

  • Thời gian: ngày 08-09/04/2017
  • Địa điểm: Vũng Tàu
  1. Trang phục: áo thun cam hoặc áo thun trắng chuyên ngành Du lịch – Khách sạn
  2. Đối tượng: Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên ngành Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn
  3. Phí tham gia: 850.000đ/sinh viên
  • Sinh viên đóng: 750.000đ/sinh viên.
  • Nhà trường hỗ trợ: 100.000đ/sinh viên.
NGÀY LỊCH TRÌNH
NGÀY 1:

TP.HỒ CHÍ MINH – VŨNG TÀU (ăn Sáng, trưa, Chiều)

Chiều: 13g00 Xe và HDV đón Quý Thầy cô và sinh viên tại trường F – Poly. Điểm danh và khởi hành đi Vũng Tàu. Trên đường đi, sinh viên sẽ được chia sẽ kinh nghiệm học tập của
ngành học, định hướng nghề nghiệp, trả lời các câu hỏi liên quan đến nghề trong tương lai. Ăn sáng.
15g30: Đến Vũng Tàu, Nhận phòng khách sạn Thanh Thủy 3 sao…
16g00: Đoàn tập trung ra biển tham gia vận động biển, sinh viên sẽ được đúc kết các bài học làm việc nhóm, các kỹ năng thảo luận, kỹ năng quyết định….
18g00 tham quan khách sạn Greentour tiêu chuẩn 3 sao, giao lưu với Ban giám đốc khách sạn, chia sẻ kinh nghiệm điều hành quản lý khách sạn. Sau đó ăn tối, tham gia Gala Dinner, vui nhộn hài hước, kết nối ấn tượng
Tối: Nghỉ đêm
NGÀY 2:

VŨNG TÀU – TP.HỒ CHÍ MINH (ăn sáng, trưa)

Sáng: Ăn sáng, 7g30 Sinh viên tham quan thực tế khách sạn DIC hoặc NEW WAVE tiêu chuẩn 4 sao tại Vũng Tàu.
9g30: Về khách sạn thay trang phục sau đó tham quan Thích Ca Phật Đài, Niết bàn Tịnh Xá, viếng Đình Thần Thắng Tam; tìm hiểu về tục thờ Cá Ông của cư dân miền biển.
Trưa: 11g30 Đoàn trả phòng, dùng cơm trưa tại nhà hàng.Chiều: Di chuyển về Tp. Hồ Chí Minh, trên đường về đoàn ghé tham quan và thưởng thức bún riêu chay miển phí tại Chùa Bún Riêu. Sau đó đoàn ghé mua sắm đặc sản tại Bò Sữa LongThành.
Chia tay và hẹn gặp lại Quý Thầy cô và các bạn sinh viên trong những hành trình sau.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *