HCM – Ấn tượng teambuilding chào 8/3 FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

12:26 04/03/2017

Ngày 28/2 vừa qua, hơn 70 cán bộ, giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại Hồ Chí Minh đã có chuyến teambuiding dã ngoại  ý nghĩa tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (Đồng Nai).

Đây là hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là món quà ý nghĩa giúp kết nối tình đồng nghiệp, mang đến những giây phút thư giãn cho cán bộ, giảng viên tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình có đông đảo cán bộ, giảng viên cơ sở, cùng sự hiện diện của anh Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic.

Từ sáng sớm, các 70 cán bộ, giảng viên trong đồng phục áo cam của FPT đã có mặt đông đủ, sẵn sàng cho chuyến đi đầy hấp dẫn. Dù xuất phát sớm, nhưng ai nấy đều tươi tắn, tràn đầy nhiệt huyết.

Từ sáng sớm, các 70 cán bộ, giảng viên trong đồng phục áo cam của FPT đã có mặt đôn
Từ sáng sớm, các 70 cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã có mặt chuẩn bị cho chuyến đi

Các hoạt động teambuilding được thiết kế khá đa dạng như game vận động, thi nấu ăn, thi cắm hoa… Dưới sự dẫn dắt của quản trò – anh Nguyễn Quốc Trung – Giảng viên ngành Hướng dẫn Du lịch, tất cả mọi người đã có những giờ phút đầy hào hứng. Cả một vùng trời được bao bọc bởi những tiếng cười rộn rã, tiếng reo hò cỗ vũ khích lệ nhau của các thành viên trong đội.

Các hoạt động teambuilding được thiết kế khá đa dạng như game vận động, thi nấu ăn, thi cắm hoa...
Các hoạt động teambuilding được thiết kế khá đa dạng như game vận động, thi nấu ăn, thi cắm hoa…

Một trong những phần thi được mọi người mong chờ nhiều nhất, phần thi “Khi đàn ông vào bếp”. Theo đó, tất cả đồ ăn được để sẵn trên bàn, nhiệm vụ của các “quý ông” – các nam cán bộ, giảng viên –  là đến và chọn lựa các món thực phẩm để về chế biến thành các món ăn. Điều đặc biệt ở đây là, giống như tên gọi của cuộc thi, tất cả các “quý ôn”g sẽ là những đầu bếp chính và ban giám khảo không ai khác chính là các thành viên nữ nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ -8/3.

Ngoài ra ban tổ chức còn chuẩn bị thêm một phần thi không kém phần hấp dẫn khác, đó chính là thử tài khéo tay của các thành viên nữ trong đội bằng hình thức cắm hoa. Kết quả từ phần thi này là những bình hoa muôn màu muôn sắc được trưng bày, mang ý nghĩa hướng đến đó là mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Một chuyến đi đầy cảm xúc của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh
Một chuyến đi đầy cảm xúc của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Điểm nhấn của chương trình là phần quà tặng – lần lượt các nữ cán bộ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được trao tặng những món quà yêu thương từ đại gia đình FPT Polytechnic.

Phần cuối của chương trình là phần Tôn vinh những giảng viên được yêu thích nhất do sinh viên bình chọn trong học kỳ 2016. Trong đó, các giảng viên được vinh danh gồm: Anh Nguyễn Quốc Trung- Giảng viên Ngành hướng dẫn du lịch, anh Lê Phạm Tuấn Kiệt- giảng viên công nghệ thông tin, thâỳ Lê Vũ Hà- giảng viên công nghệ thông tin và thầy Phạm Minh Trường- giảng viên công nghệ thông tin.

Chương trình khép lại với nhiều cảm xúc, niềm vui, sự nồng nhiệt giữa các thành viên. Chị Trần Thị Kim Hương- giảng viên ngành Hướng dẫn Du Lịch bày tỏ: “Tôi rất ngưỡng mộ với phong cách, thái độ làm việc hết sức trách nhiệm, nhiệt huyết  cũng như vui chơi hết mình của đội ngũ lãnh đạo, quản lý, nhân viên các phòng ban của Fpoly. Những hành động nhỏ nhưng tạo cú hích rất mạnh để kết nối những thành viên trong đại gia đình Fpoly HCM. Điều được nhận ra rất rõ trong sự kiện này là “mỗi người đều hết lòng vì mọi người” và “đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển, làm việc cùng nhau là sự thành công.” (Henry Ford). Xin gửi đến mọi người cảm xúc trong tôi vẫn còn vẹn nguyên khi chúng ta đã cùng làm việc, cùng chơi với nhau vui đến vậy”

Nói về chương trình, anh Trần Vân Nam- Giám đốc FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh chia sẻ:Ông bà mình có câu “Dễ như chơi”, nhưng chơi làm sao để vui, cách chơi để lại cảm xúc đẹp không phải dễ. 70 thành viên chơi hết mình đã làm nên một buổi dã ngoại đầy màu sắc, ý nghĩa, ấn tượng. Những hình ảnh này sẽ lưu mãi trong tôi và trong hành trình mang tên cuộc sống, tôi lại cùng anh em, đồng đội thân yêu tiếp tục làm cho nó bừng sáng trong mọi hoạt động của FPT Polytechnic”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *