HCM – Tôn vinh “Ong vàng Poly” và Câu lạc bộ xuất sắc học kỳ Fall 2016

17:30 04/03/2017

Ngày 01/03/2017, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” và vinh danh các câu lạc bộ xuất sắc nhất học kỳ Fall 2016.

Lễ Tôn vinh Ong vàng Poly lần này tuyên dương 218 sinh viên và 2 câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong học động phong trào học kỳ Fall 2016. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Tôn Thất Nhật Khánh cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Tại buổi lễ, thầy Trần Vân Nam thay mặt ban lãnh đạo nhà trường chúc mừng và tự hào chia sẻ với thành tích của các sinh viên được tôn vinh. Thầy tin tưởng, môi trường thực học thực nghiệp của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có rất nhiều cơ hội để sinh viên học tập và phát triển kỹ năng mềm của bản thân, hiểu và giao tiếp làm việc tốt hơn, có trách nhiệm với cộng đồng.

Lễ Tôn vinh Ong vàng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tuyên dương 218 sinh viên và 2 câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong học động phong trào học kỳ Fall 2016.
Lễ Tôn vinh Ong vàng Poly – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tuyên dương 218 sinh viên và 2 câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong học động phong trào học kỳ Fall 2016.

Học kỳ Fall 2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tôn vinh một Ong vàng cho bạn Nguyễn Văn Linh – sinh viên ngành Lập trình máy tính – thiết bị di động với số điểm trung bình 9.8. Bên cạnh đó trường cũng vinh danh, trao thưởng cho 46 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 171 sinh viên giỏi, 2 Câu lạc bộ Tình nguyện: Câu lạc bộ SWORD và Câu lạc bộ Tiếng Anh – SEAF.

Bạn Nguyễn Văn Linh – đạt danh hiệu Ong vàng Poly học kỳ Fall 2016 chia sẻ: “Trải qua kỳ 5 thử thách tại Cao đẳng FPT Polytechnic, ngoài sự nỗ lực trong học tập, thì việc cân bằng được cuộc sống của bản thân, gia đình và bạn bè củng rất quan trọng. Để đạt được điểm cao nhất đối với mỗi môn học, ngoài đáp ứng những yêu cầu của bài làm, mình thường nghĩ làm sao để bài làm thật sáng tạo. Việc sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng trong học tập của mình, luôn hướng mình đi xa hơn với những kiến thức sách vở.”

Đại diện 2 câu lạc bộ SWORD và Câu lạc bộ Tiếng Anh – SEAF nhận giải thưởng tại Lễ tôn vinh Ong vàng
Đại diện 2 câu lạc bộ SWORD và Câu lạc bộ Tiếng Anh – SEAF nhận giải thưởng tại Lễ tôn vinh Ong vàng Poly

Còn bạn Phạm Thị Kim Yến – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện thì bày tỏ niềm vui, tự hào khi thấy nỗ lực học tập của mình được ghi nhận. Yến cho biết, bạn rất “hâm mộ” Ong vàng Poly năm nay, và sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng trong học kỳ tiếp theo có được thành tích tốt hơn.

Học kỳ Fall 2016 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã khép lại với nhiều thành tựu xuất sắc.
Học kỳ Fall 2016 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã khép lại với nhiều thành tựu xuất sắc.

Bạn Trần Duy Anh – Chủ nhiệm CLB Tiếng anh SEAF tâm sự: “Em muốn cám ơn nhà trường vì đã trao thưởng cho CLB, ngoài ra còn tạo điều kiện để CLB phát triển, sắp tới SEAF vươn xa hơn, nhằm đến tất cả sinh viên và sẽ dần trở thành sân chơi mà học lớn nhất của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic”

Học kỳ Fall 2016 đã khép lại với nhiều thành tựu xuất sắc, chúc các bạn luôn vững bước trên con đường của mình!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *