Gặp gỡ Hiếu Nghĩa – Nam sinh FPoly HCM cùng đồng đội dành chức vô địch giải đấu Liên Quân “Tứ phương đại chiến” 2022

16:25 01/06/2022

Đến từ ngành CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Hiếu Nghĩa là cái tên “nổi bật” thời gian qua khi cùng đồng đội dành chức Vô địch tại Giải đấu Liên Quân – Tứ Phương Đại Chiến xuân 2022.

Tại Giải đấu Liên Quân – Tứ Phương Đại Chiến xuân 2022, Hiếu Nghĩa cùng đồng đội đã lọt vào vòng chung kết và vinh dự trở thành quán quân, đoạt cúp danh vọng. Không giấu nổi cảm xúc vui mừng, anh chàng chia sẻ: “Với em, đây là sân chơi giải trí có tính cạnh tranh cao và cũng nơi giúp em khai phá tiềm năng, phát triển bản thân. Em rất vui khi được thể hiện những kỹ năng của bản thân để người xem có những giấy phút thư giãn, phấn khích… khi theo dõi giải đấu này!”

Hiếu Nghĩa cùng đồng đội giành chức vô địch trong vòng Chung kết Giải đấu Liên Quân – Tứ Phương Đại Chiến xuân 2022

Nhớ lại trận đánh quyết định và khoảnh khắc vô địch cùng đồng đội, “người đi rừng” Hiếu Nghĩa đến giờ vẫn không thể quên được cảm giác tự tay nâng lên chiếc cúp danh vọng mà bao người mơ ước: “Em vô cùng hào hứng, xúc động, đây cũng là niềm tự hào của cá nhân em và toàn đội nói chung”.

Tứ Phương Đại Chiến xuân 2022 cũng tạo nên áp lực không nhỏ đối với các tuyển thủ, tham gia giải đấu này, Hiếu Nghĩa cho biết, “đây là sân chơi với quy mô lớn dành cho các tuyển thủ tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Đại diện cho đội tuyển TP Hồ Chí Minh đi thi đấu khiến em và các bạn phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, áp lực khi phải đối đầu với các đội tuyển mạnh khác trong nước”.

Hiếu Nghĩa tại trận chung kết gặp đội tuyển Đà Nẵng

Qua giải đấu này, Hiếu Nghĩa khẳng định bản thân đã học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng, áp dụng tốt trong học tập, làm việc… “Đó là tinh thần đồng đội, trách nhiệm và tính kỷ luật. Đây là những yếu tố quan trọng khi tham gia giải đấu, đồng thời cũng là những điều mà sinh viên FPT Polytechnic cần có khi thực hiện bài tập, dự án nhóm hay đi làm”.

Hiếu Nghĩa cùng các bạn chung nhóm – chuyên ngành Lập trình máy tính tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Bên cạnh thời gian dành cho game, anh chàng này còn có đam mê với ngành CNTT, đặc biệt là về lập trình máy tính, đó cũng là lý do mà anh chàng này đã lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic HCM làm nơi nuôi dưỡng đam mê bản thân.

“Lập trình là công việc mà em mơ ước từ thời còn là học sinh THPT, đây là ngành học hấp dẫn, có tiềm năng phát triển và có mức thu nhập không tệ. Tất nhiên, Lập trình máy tính cũng phần nào liên quan phần nào tới đam mê game của em. Học Lập trình để mở ra cánh cửa tương lai, còn game sẽ đem tới những phút giây thư giãn trên con đường mở ra cánh cửa đó” – Hiếu Nghĩa chia sẻ.

Hiếu Nghĩa đứng cạnh chiếc cúp dành cho đội Vô địch trong vòng chung kết giải đấu Liên Quân Tứ Phương Đại Chiến xuân 2022.

Chơi game giỏi, nhưng anh chàng khẳng định, việc học cũng quan trọng không kém và phải là ưu tiên hàng đầu. Hiếu Nghĩa khẳng định: “Game giúp em thư giãn sau những giờ học căng thẳng, việc học quan trọng lắm chứ, không thể lơi là. Em đang rèn luyện, giữ cân bằng giữa game và việc học, tương lai còn rất nhiều điều em muốn thực hiện”.

Hiếu Nghĩa kỳ vọng, trong thời gian tới đây, anh chàng mong muốn được tham gia Giải đấu “Đấu Trường Danh Vọng – Series A” để học hỏi, trải nghiệm sân chơi quy mô lớn, đồng thời nỗ lực học tập để chuẩn bị tốt nghiệp, nhanh chóng tìm kiếm công việc như bản thân mơ ước…

Chân dung chàng trai ngành Lập trình máy tính cùng những ước mơ và hoài bão lớn lao

Nổi bật với những thành tựu khi còn ngồi trên ghế giảng đường, mong rằng, Hiếu Nghĩa sẽ luôn giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm trong cả việc học và game. Chúc Hiếu Nghĩa thành công trên con đường bản thân đã lựa chọn!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *