Hoạt động Roadshow: Sắc cam năng động bao trùm các đường phố Sài Gòn

16:27 10/03/2022

Ngày 6/3 vừa qua, Roadshow do Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã gây “cấn động” tại các địa điểm check-in nổi tiếng tại TP.HCM.

Roadshow của nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ đang thắc mắc về những chuyên ngành đào tạo tại ngôi trường năng động này. Bên cạnh hoạt động chạy xe, các bạn sinh viên còn tổ chức nhiều minigame thú vị với nhiều phần quà dành tặng cho mọi người.

Hoạt động Roadshow của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM

Dẫn đầu đoàn xe là chú Ong Vàng Poly cùng những gương mặt trai xinh, gái đẹp mặc áo cam di chuyển xe đạp dạo quanh đến những địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người check-in như: Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Đường sách, Nhà hát TP, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên Bạch Đằng.

Chú ong Poly dẫn đầu hoạt động tại các điểm check-in

Sau 2 tuần phát động, buổi roadshow đã diễn ra thành công tốt đẹp và khép lại với nhiều kỷ niệm ấn tượng. Bên cạnh vui chơi giải trí, các bạn sinh viên còn được học nhiều điều bổ ích trong chuyến đi thực tế lần này. Đúng chất như tên gọi của hoạt động roadshow, các bạn sinh viên đã cố gắng hết mình, đồng thời cũng thể hiện được tinh thần tươi trẻ, năng động của thế hệ Gen Z.

Một số hình ảnh ấn tượng:

Các bạn sinh viên lần lượt check – in tại các địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM.

Hoạt động Roadshow đã để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa cho các bạn FPOLY-ers gen Z

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *