CLB FME – Hoạt động sôi nổi, khẳng định vị thế Ekip Tổ chức sự kiện xuất sắc tại FPoly HCM

21:17 20/09/2022

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng sau một năm hoạt động, CLB FME tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã thành công tạo được chỗ đứng vững chắc cũng như bước đầu chạm đến ước mơ. 

Câu lạc bộ FME là CLB chuyên về Tổ chức sự kiện, được thành lập  ngày 27/10/2021 dưới sự dẫn dắt của chủ nhiệm Lê Xuân Nhất Kiếm. Sau gần một năm hoạt động, FME đã có hơn 50 thành viên với nhiều hoạt động năng nổ, tích cực trong và ngoài trường. Những ngày đầu khi mới thành lập, CLB FME là một CLB rất ít người biết đến và thường hay bị hoài nghi về khả năng tồn tại, bởi vì để duy trì và phát triển một CLB chuyên về Tổ chức sự kiện là vô cùng khó.

Thế nhưng, chỉ sau chưa đầy một năm, với niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của các “chiến sĩ áo đen”, FME đã nhanh chóng tạo cho mình một chỗ đứng nhất định. Thông qua hàng loạt sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài trường, điển hình như: sự kiện Có một Sài Gòn “dễ” thương, Góp mây vào trời, Năng lượng tuôn trào – Hoạt náo đỉnh cao, Tự tin nói để thành công, Ngày hội Câu lạc bộ,… các thành viên của FME đang cùng nhau tiến gần hơn đến ước mơ được hỗ trợ cho hàng loạt sự kiện.

Có một “Sài Gòn” dễ thương – Dự án thiện nguyện tiếp nối chương trình “Góp mây vào trời” thuộc dự án “Tuần thứ 3 yêu thương”
Chương trình Năng lượng tuôn trào, hoạt náo đỉnh cao với sự tham gia của MC Thanh Bạch
Tự tin nói để thành công – Sự kiện có sự tham gia của MC Nguyên Khang và VJ Tuyền Tăng

Không chỉ dừng lại trong môi trường học đường, FME còn tích cực tham gia làm CTV cho các sự kiện ngoài trường. Gần đây nhất là sự kiện Delilah Land – Liveshow kỷ niệm 15 năm theo đuổi con đường nghệ thuật của nam ca sĩ Thanh Duy.

Delilah Land được tổ chức vào ngày 15/9 tại rạp xiếc Gia Định, với sự góp mặt của hơn 700 khán giả cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đây được coi là liveshow có nhiều điều đặc biệt thú vị, điển hình là địa điểm tổ chức tại một rạp xiếc. Ngoài ra, việc kết hợp ca múa nhạc cùng hơn 10 bộ môn nghệ thuật như: xiếc, ảo thuật, nhảy hiện đại, múa, nhào lộn trên không,…đã tạo ra những màn trình diễn ấn tượng, bắt mắt.

Trong chương trình, Thanh Duy không xuất hiện với hình ảnh như thường ngày. Mà thay vào đó, nam ca sĩ lại xuất hiện với hình ảnh một cô gái mang tên Delilah – hình tượng Drag Queen, người mà anh đã tìm kiếm được trong thời gian khám phá bản thân. Tại chương trình, Thanh Duy đã chia sẻ, anh tìm thấy được 2 con người bên trong mình. Một đó là đứa bé, hai là người phụ nữ mà anh đặt tên là Delilah. Và trong đêm diễn, cả hai nhân vật ấy đều được Thanh Duy hóa thân một cách xuất sắc.

Delilah – Hình tượng Drag Queen của ca sĩ Thanh Duy trong Delilah Land

Bên cạnh sự thành công của buổi diễn nhờ nam chính Thanh Duy là cả một tập thể, ekip hỗ trợ hết mình, nhiệt tình của FME. Nam ca sĩ cho biết anh vô cùng cảm ơn tinh thần và sức trẻ của các bạn sinh viên FME, nếu không có các bạn chương trình sẽ khó có thể diễn ra ổn định và tốt đẹp như vậy. “Chúc các bạn sinh viên đến từ FME sẽ nhận được nhiều lời mời hỗ trợ cho những sự kiện lớn khác trong tương lai. Các bạn làm việc rất “máu lửa”, rất đúng với tinh thần sức trẻ sức khỏe của tuổi trẻ, Thanh Duy hy vọng các bạn luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với công việc mà mình đã chọn!”  – Thanh Duy chia sẻ.

Có thể thấy, dù thành lập chưa lâu, nhưng CLB FME đã và đang tạo được tiếng vang cũng như một chỗ đứng nhất định. Tại học kì Fall 2022 này, FME hứa hẹn sẽ trở lại đầy mạnh mẽ với tinh thần sôi nổi và năng động hơn để đánh dấu cột mốc kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CLB.

Các bạn cũng đừng quên theo dõi Fanpage Multimedia & Event Fpoly Club – FME Club để nhận được thông tin của đợt tuyển thành viên sắp tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *