Học cách xây dựng website cùng sinh viên FPoly HCM tại talkshow: “GenZ & Website In Marketing”

16:25 01/06/2022

Ngày 3/6 tới đây, Talkshow “GenZ & Website In Marketing” dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ được tổ chức.

Ngày nay, Digital Marketing bao gồm nhiều hình thức khác nhau, trong đó, tiếp thị nội dung (Content Marketing) trên website cũng đóng góp một phần quan trọng cho chiến lược marketing thành công.

Làm thế nào để tạo và sử dụng website trong chiến dịch Marketing? Tại sao cần phải có website trong Marketing? Làm thế nào để nội dung và hình ảnh trong Website nổi bật? Với các marketers, nếu không tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên, sẽ rất khó để tạo ra một chiến lược marketing thành công.

Mong muốn cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM giải mã thắc mắc, tìm ra hướng đi cho ngành học Digital Marketing, bộ môn CNTT phối hơp cùng CLB UX/UI Poly sẽ tổ chức Talkshow “GenZ & Website In Marketing” diễn ra vào ngày 03/06 tới đây.

Tham gia talkshow “GenZ & Website In Marketing” có sự góp mặt của thầy Trần Bá Hộ – Trưởng bộ môn Thiết kế Web, thầy Nguyễn Văn Long – giảng viên bộ môn CNTT và khách mời Lê Nhật Nam – Founder & CEO công ty NN Media.

Nội dung talkshow sẽ xoay quanh tầm quan trọng trong thiết kế hình ảnh cũng như xây dựng trang web trong chiến dịch quảng cáo, cách xây dựng trang web nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, với những bạn sinh viên hứng thú với Marketing, đây hẳn sẽ là cơ hội giúp các bạn “update” nhiều kiến thức bổ ích thông qua chia sẻ của giảng viên, khách mời.

Thông tin chi tiết:
Thời gian: 15:30 – 17:30, ngày 03/06/2022
Địa điểm: Hội trường tầng 4, Cơ sở 2 – FPL HCM, 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
Livestream: Fanpage câu lạc bộ Poly Coder, Fanpage Cú đêm Poly, Fanpage UI/UX Poly, Fanpage FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *