Học kỳ Quân sự sắp trở lại – Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM đã chuẩn bị chưa!?

16:28 31/07/2023

Từ ngày 4/8 đến 13/8 sắp tới, các bạn tân sinh viên K19.3 ngành/chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Lập trình Web, Lập trình Mobile, Logistics, PR – Event, Marketing & Sales, Ứng dụng phần mềm của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM sẽ tham gia học kỳ quân sự. 

Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của sinh viên về bảo vệ Tổ quốc, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM sẽ tổ chức học kỳ Quân sự (khóa học GDQP) cho sinh viên các  từ ngày 4/8 đến ngày 13/8 sắp tới.

Sự trở lại của học kỳ Quân sự tại FPT Polytechnic TP HCM

Trong khóa học, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện theo nếp sống quân sự tại ký túc xá của Trường. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản về quân sự như lịch sử quân đội, chiến thuật quân sự, bắn súng, xây dựng công sự, v.v. Sinh viên cũng sẽ được học tập và tham gia các hoạt động về an ninh như phòng chống khủng bố, ma túy, tội phạm mạng, v.v.

Khóa học Giáo dục quốc phòng không chỉ giúp sinh viên hoàn thành một trong những điều kiện để tốt nghiệp mà còn để các bạn rèn luyện thể chất, ý chí, kỷ luật và tinh thần yêu nước. Đây cũng là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi và gắn kết với các bạn sinh viên khác trong trường.

Để biết thông tin chi tiết về học kỳ Quân sự dành cho tân sinh viên K19.3, các bạn vui lòng theo dõi tại Fanpage Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM

Cùng đón chờ những hoạt động thú vị tại học kỳ Quân sự nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *