Hơn 500 tân sinh viên K18.2.2 FPoly HCM hào hứng chờ đón tuần Lễ định hướng

17:33 10/05/2022

Ngày 12 – 13/5 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tuần Lễ Định hướng dành cho hơn 500 tân sinh viên nhập học khóa 18.2.2. Đây là cơ hội để các bạn có thể tự tin hòa nhập trước khi bước vào môn học đầu tiên.

Lễ định hướng là hoạt động thường niên dành riêng cho tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là tuần lễ giúp sinh viên sớm hòa nhập được với môi trường mới, đồng thời cung cấp những thông tin mang tính định hướng, những phương pháp cần thiết để sinh viên bớt bỡ ngỡ khi bước chân vào giảng đường đại học.

Tham gia chương trình, tân sinh viên sẽ được phát đồng phục, sách, bên cạnh đó được cung cấp những kiến thức cơ bản, tổng quát nhất về chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban, quy chế học – thi cũng như các hình thức học tập, các hoạt động phong trào trên hệ thống quản trị học tập LMS, AP, email. Ngoài ra còn có các thông tin hoạt động CLB của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Tham gia buổi định hướng, tân sinh viên sẽ có các hoạt động, trò chơi gắn kết, giao lưu cùng ban lãnh đạo, các thầy cô giảng viên tại nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn tân sinh viên có thể xóa bỏ được khoảng cách cũng như sự bỡ ngỡ ban đầu, có cơ hội làm quen các bạn mới sẵn sàng cùng nhau đồng hành bước vào môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Anh Võ Hoàng Trung – đại diện phòng Công tác sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “Đây sẽ là kỳ định hướng vô cùng đặc biệt của các bạn tân sinh viên, qua tuần lễ định hướng này mong các bạn sinh viên sẽ học tập thật tốt và tham gia tích cực các phong trào của trường, chào mừng các chú ong vàng đến với môi trường giáo dục FPT”.

Chúc các bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập tại môi rường học tập mới và đạt nhiều thành tích trong học tập. Hy vọng rằng, với 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *