Khám phá chuyến thực tập “đặc biệt” tại Movenpick Phú Quốc của nữ sinh FPoly HCM

9:57 16/05/2022

Ngô Kim Yến – sinh viên Quản trị khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có hành trình thực tập thú vị tại Movenpick Phú Quốc, mang lại nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

Là tấm gương cho FPoly-ers về sự năng động, trách nhiệm, trong kì thực tập, Ngô Kim Yến – Cô sinh viên kỳ 5 chuyên ngành Quản trị khách sạn K16 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã xuất sắc nhận được những phản hồi tích cực qua chuyến thực tập tại Movenpick Phú Quốc vừa rồi.

Ngô Kim Yến – cô sinh viên Quản trị khách sạn xinh đẹp và xuất sắc

Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, nhưng tại một môi trường năng động như Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, với tinh thần ham học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ, Kim Yến đã được sự hỗ trợ từ giảng viên bộ môn, giúp bạn thích nghi với môi trường, nhanh chóng nâng cao kỹ năng làm việc và tích lũy được nhiều  kiến thức trong quá trình làm việc tại Phú Quốc.

Kim Yến thực tập tại Movenpick Phú Quốc

Chia sẻ về cơ hội may mắn khi được thực tập ở Movenpick tại Phú Quốc, Kim Yến cho biết: “Em cảm thấy rất may mắn khi được làm việc tại một môi trường năng động, thoải mái và tiện nghi như Movenpick Phú Quốc. Kỳ thực tập này đã cho em nhiều kỷ niệm, cảm xúc, đặc biệt là giúp em trưởng thành hơn, gặp gỡ nhiều bạn bè hơn và em coi đó như là một kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Em hi vọng sẽ có cơ hội được làm việc tại Movenpick resort một lần nữa”.

Gửi lời cảm ơn tới ngôi trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Kim Yến tâm sự: “Trong suốt 4 kỳ học vừa qua tại trường, em biết mình đã lựa chọn đúng đắn vì đây là môi trường học tập năng động, không chỉ cho em kiến thức mà còn giúp em hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua trải nghiệm như chuyến đi vừa rồi. Em cũng rất biết ơn Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tạo điều kiện việc làm cho sinh viên chúng em ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường”.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, điều khiến sinh viên luôn thích thú chính là được trải nghiệm học tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp ngay trong những kỳ học. Với sự hướng dẫn của các thầy cô, cùng sự nhiệt tình của doanh nghiệp, các bạn sinh viên dù chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn luôn tự tin đảm nhận phần công việc được giao và hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích luỹ và rèn luyện thêm kỹ năng cho bản thân.

Sau 2 tháng thực tập tại doanh nghiệp, giờ đây Ngô Kim Yến – nữ sinh chuyên ngành Quản trị khách sạn đã sẵn sàng cho hành trình cuối cùng tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM từ những trải nghiệm vừa qua. Chúc cho cô bạn sẽ ngày càng thành công và phát triển trong hành trình sắp tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *