Khám phá “Không gian Lofi Chill Room” của CLB Nội ngoại thất FPT Polytechnic TP HCM

11:33 20/06/2023

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa thuộc CLB Nội ngoại thất FPT trường Cao đẳng Polytechnic cơ sở TP.HCM đã cho ra sản phẩm “Không gian Lofi Chill Room” vô cùng ấn tượng và độc đáo. 

Bạn đam mê sáng tạo không gian sống độc đáo và muốn khám phá những ý tưởng mới lạ? Hãy đến và trải nghiệm căn phòng ngủ Lofi Chill mà CLB Nội Ngoại thất FPT Polytechnic HCM đã tạo ra với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo!

CLB POLYINEX đã nghiên cứu và phát triển những phương án Lofi Chill độc đáo, đầy màu sắc và tươi trẻ, phù hợp với cái nhìn và gu thẩm mỹ của những bạn sinh viên GenZ. Đây là một không gian thú vị và đầy cảm hứng, sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn và gợi mở sự sáng tạo nội ngoại thất.

Với ánh sáng dịu nhẹ, những tông màu pastel êm dịu “trendy”, những chi tiết tinh tế, căn phòng ngủ Lofi Chill Room mang đến cho chúng ta một cảm giác thư giãn và yên bình. Ở đây ta có thể thả lỏng và tận hưởng không gian riêng tư, tạo ra một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo sau những giờ học căng thẳng.

Với mong muốn khai phá tiềm năng, sự sáng tạo của mỗi sinh viên, CLB Nội Ngoại thất FPT Polytechnic luôn cố gắng tạo nhiều điều kiện cho các bạn trẻ luyện tập, trau dồi và phát triển bản thân, từ đó đưa đến các sản phẩm chất lượng, phục vụ chuyên ngành của mình.

Hãy đến và khám phá chuyên ngành Nội Ngoại Thất, tự mình tạo ra một không gian Lofi Chill riêng cho bản thân và tận hưởng trọn vẹn sự sáng tạo cũng như có cái nhìn mới mẻ về ngành.

Giảng viên Bùi Vũ Huỳnh Sang
Bộ môn Thiết kế Đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *