Khéo tay như Ong nhà FPT Polytechnic TP HCM – Loạt bức tranh vẽ tay đẹp lung linh!

9:15 21/06/2023

Trong bộ môn Nhập môn đồ họa vừa qua, các bạn tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã được trổ tài hội hoa, vẽ bằng tay những bức tranh độc đáo, đa dạng chủ đề.

Vẽ tay tuy không phải là một nhu cầu thiết yếu khi làm thiết kế đồ họa, nhưng lại là một điểm cộng cực kỳ đắc lực, vì nó cho phép nhà thiết kế có thể tạo ra các ý tưởng ban đầu của mình bằng cách vẽ trực tiếp trên giấy hoặc bảng.

Thông qua việc vẽ tay, nhà thiết kế có thể nhanh chóng tạo ra các bản phác thảo và ý tưởng sơ khởi, từ đó phát triển và cải thiện chúng cho đến khi đạt được một phiên bản cuối cùng. Vẽ tay cũng cho phép nhà thiết kế tập trung vào sự tỉ mỉ và chi tiết hơn khi so sánh với việc sử dụng các công cụ đồ họa trên máy tính. Ngoài ra, vẽ tay còn giúp nhà thiết kế giữ được cảm giác tự nhiên và sáng tạo trong quá trình thiết kế.

Cũng như những môi trường đào tạo thiết kế khác, các sinh viên FPT Polytechnic TP HCM cũng được trau dồi các kĩ năng cơ bản để vẽ tranh, từ việc chọn màu, cách phối màu cho đến cách tạo đường nét và tạo chiều sâu cho bức tranh.

bộ môn Nhập môn đồ họa vừa rồi, các bạn sinh viên lớp GD19203 và GD19204 đã được khuyến khích thực hiện các bức tranh theo chủ đề và ý tưởng của riêng mình, tạo ra những tác phẩm độc đáo và mang tính cá nhân cao.

Sản phẩm của các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

Cùng ngắm nhìn loạt tranh “study” rất lung linh của các bạn sinh viên nhé!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *