Không cần máy quay chuyên nghiệp, sinh viên FPT Polytechnic vẫn tạo ra TVC sản phẩm “xịn sò”

13:54 28/02/2024

Trong môn “Quay và dựng phim với Premier” kỳ Spring 2024, dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Trọng Đức, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – FPT Polytechnic TP HCM đã có buổi thực hành quay và dựng phim quảng cáo với sản phẩm có mức độ hoàn thiện tương đối tốt. 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự tiện lợi của các phương tiện truyền thông, việc quảng cáo trực tuyến trở nên ngày càng quan trọng trong chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có lẽ không nhiều người ngờ rằng, để tạo ra một video quảng cáo (TVC) chất lượng, không nhất thiết phải sử dụng máy quay chuyên nghiệp. Điều này được chứng minh rõ qua những tác phẩm xuất sắc của sinh viên FPT Polytechnic, bằng các cú máy tạo ra từ điện thoại, các bạn đã mang đến hiệu ứng hình ảnh rất bất ngờ.

Qua những thành công này, sinh viên FPT Polytechnic đã chứng minh rằng việc sáng tạo trong lĩnh vực quảng cáo không phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ đắt tiền. Bằng cách linh hoạt sử dụng tài nguyên hiện có và tận dụng sức mạnh của sự sáng tạo, họ đã và đang chứng minh rằng tương lai của ngành quảng cáo là vô cùng sáng tạo và đa dạng.

Quá trình sinh viên thực hiện quay TVC:

Sản phẩm hoàn thiện:

Giảng viên: Nguyễn Trọng Đức
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.