Ký kết hợp tác cùng Learth Việt Nam –  Cơ hội trải nghiệm dự án thực tế

20:08 03/04/2022

Ngày 01/04 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa tổ chức ký kết thành công thoả thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Learth Việt Nam.

Tham dự chương trình ký kết, về phía đại diện FPT Polytechnic có sự tham gia của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – Quản lý sàn thương mại điện tử FPoly, thầy Đặng Long Giao & cô Nguyễn Thị Minh Thuý – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ và anh Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Về phía đại diện doanh nghiệp có sự tham dự của Ông Teo Seng Lee – Tổng Giám đốc điều hành Learth Việt Nam, anh Đào Phan Đức Anh – Trợ lý Tổng Giám đốc điều hành, chị Nguyễn Vũ Thanh Vy – Trưởng phòng Kinh doanh quốc tế, chị Nguyễn Thị Quỳnh My – Trưởng phòng Thiết kế cùng các thành viên là chuyên viên thiết kế và hỗ trợ truyền thông doanh nghiệp.

Phát biểu tại Lễ ký kết, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chúng tôi rất hoan nghênh quý doanh nghiệp đến hợp tác và làm việc cùng nhà trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có 03 cơ sở và đang triển khai đào tạo 05 nhóm ngành chính gồm Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Cơ khí – Điện – Tự động hoá- Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kinh tế.

Chúng tôi nhận thấy, các khối ngành này phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của quý doanh nghiệp và thoả thuận hợp tác ngày hôm nay sẽ là dấu mốc cho sự gắn kết giữa nhà trường & doanh nghiệp, những nội dung hợp tác sẽ ngày càng phát huy giá trị và mang lại kết quả viên mãn cho cả hai phía”.

Đại diện nhà trường phát biểu

Chia sẻ cùng lãnh đạo nhà trường, ông Teo Seng Lee – Tổng Giám đốc điều hành Learth Việt Nam cho biết: “Chúng tôi ấn tượng với FPT Polytechnic về những chỉ số tăng trưởng ấn tượng. Learth Việt Nam rất hân hạnh trở thành đối tác của FPT Polytechnic thông qua buổi ký kết ngày hôm nay.

Bên cạnh việc hợp tác, kết nối trong việc cung ứng nguồn nhân lực, hỗ trợ công tác thực tập, Learth Việt Nam cũng muốn phối hợp cùng nhà trường trong việc triển khai dự án Singshiok đến sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Với dự án này, Learth Việt Nam sẽ phối hợp cùng nhà trường đặt các food cart để sinh viên triển khai trực tiếp.

Learth Việt Nam quảng bá sản phẩm đến sinh viên

Mỗi nhóm sinh viên sẽ được nhà trường lựa chọn gồm 6 sinh viên/nhóm (Có thể sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ, Quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ hoặc các ngành khác). Các nhóm sinh viên sẽ phối hợp triển khai food cart của dự án Singshiok trong 03 tháng. Các chi phí vận hành food cart sẽ được Learth Việt Nam tài trợ hoàn toàn.

Với nhóm sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận phần thưởng đến từ Learth. Ngoài ra, cơ hội đặc biệt dành cho sinh viên xuất sắc nhất là việc được miễn phí hoàn toàn chi phí nhượng quyền food cart sau khi tốt nghiệp và cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Learth Group tại Singapore hoặc Learth Việt Nam”.

Doanh nghiệp triển khai dự án Singshiok cùng Thầy, Cô

Các thầy cô giảng dạy trực tiếp sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ và Kinh tế cũng rất hào hứng với chương trình và tin tưởng những trải nghiệm thực tế từ dự án Singshiok mang lại sẽ là hành trang quan trọng cho sinh viên trên con đường đi đến thành công sau này và dự án này cũng phù hợp với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” mà FPT Polytechnic đang triển khai thực hiện.

Giảng viên trao đổi cụ thể về dự án Singshiok

Chắc chắn rằng, thoả thuận hợp tác ngày hôm nay sẽ mở rộng thêm nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên trải nghiệm một môi trường năng động, thực tế, phù hợp với các tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra thông qua việc thực hiện dự án cũng như thoả thuận này cũng góp phần quan trọng trong việc hội nhập quốc tế trong thời đại công nghệ số.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *